Sau drama tình ái với Shark Bình, Phương Oanh 'trắng tay', phim của nữ diễn viên đóng gặp 'biến'

Min Min, 14/09/2022 10:46:59(GMT+7)
Sau drama tình ái với Shark Bình, Phương Oanh 'trắng tay', phim của nữ diễn viên đóng gặp 'biến'

(Techz.vn) - Dù được kỳ vọng song phim ‘Hương vị tình thân’ có Phương Oanh và Mạnh Trường tham gia vẫn trượt giải ‘Cánh diều Vàng’.

Tối qua ngày 13/9, Lễ trao giải điện ảnh "Cánh diều 2021" đã diễn ra tại Nha Trang thu hút được sự quan tâm của công chúng. Theo đó, giải thưởng "Cánh diều" đã được trao cho các tác phẩm (phim điện ảnh, truyền hình, hoạt hình, tài liệu, công trình nghiên cứu lý luận phê bình điện ảnh) và nghệ sĩ, tác giả, người làm phim xuất sắc năm 2021.

Năm nay có 147 tác phẩm tham dự "Cánh diều 2021". Trong đó có 12 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình (gồm 657 tập, riêng phim Hương vị tình thân dài tới 131 tập), 45 phim tài liệu (có phim dài 100 phút), 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn và 3 công trình nghiên cứu, lý luận, phê bình điện ảnh.

Mặc dù được kì vọng cao, song phim Hương vị Tình thân đã trượt giải “Cánh diều vàng” và được trao giải “Cánh diều bạc”. Phim có sự tham gia diễn xuất của NSND Như Quỳnh, NSƯT Võ Hoài Nam, diễn viên Mạnh Trường, Phương Oanh, Quách Thu Phương...

Phương Oanh “trắng tay” tại Lễ trao giải, thay vào đó, loạt các diễn viên nhận được giải như: Diễn viên Hương Giang giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình" với vai Tuyết trong phim Mùa hoa tìm lại. NSƯT Võ Hoài Nam giành giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình" với vai ông Sinh trong phim Hương vị tình thân. Diễn viên trẻ Bảo Hân giành giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc phim điện ảnh" với vai Sa trong phim Bình minh đỏ.

Mặc dù sau bộ phim Hương vị tình thân, Phương Oanh có thêm rất nhiều người hâm mộ, diễn xuất cũng được đánh giá cao hơn, song mới đây, nữ diễn viên lại vướng vào drama tình ái với Shark Bình, cách xử lý, đáp trả tay đôi với anti fan của nữ diễn viên trên mạng xã hội đã làm nhiều người mất thiện cảm.

Sau kết thúc phim Hương vị tình thân, Phương Oanh chưa tham gia bộ phim mới nào, liệu sau ồn ào tình ái, nữ diễn viên vẫn được khán giả chào đón?

 

Vợ Shark Bình nói về việc ‘tìm thấy hạnh phúc mới’ giữa lúc nghi vấn chồng trục trặc với Phương Oanh

(Techz.vn) Những dòng tâm sự của Đào Lan Hương sau chuyện tình ‘đổ vỡ’ nhanh chóng nhận được lời động viên, an ủi từ đông đảo khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất