Hé lộ về người bố quyền lực của BTV Quang Minh ở VTV: ‘Thế hệ vàng’ dẫn chương trình Thời sự

Min Min, 09/09/2022 11:45:39(GMT+7)
Hé lộ về người bố quyền lực của BTV Quang Minh ở VTV: ‘Thế hệ vàng’ dẫn chương trình Thời sự

(Techz.vn) - BTV Quang Minh vẫn luôn tự hào về những điều mà cha mình đã làm được và cống hiến.

Mới đây, trên trang cá nhân BTV Quang Minh đăng tải bài viết xúc động về người cha đã mất thu hút sự chú ý của CĐM. Theo đó, nam MC cho biết, bố anh không chỉ là một người cha, còn là một người đồng nghiệp mình hết mực kính trong.

BTV Quang Minh chia sẻ: “Cứ mỗi dịp lễ kỷ niệm của VTV hoặc ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, mình hay được nghe nói về bố.

Bạn bè của bố dành rất nhiều tình cảm cho bố, có những đồng nghiệp còn yêu mến coi bố như một kho tàng về những trải nghiệm, những chuyến đi tác nghiệp, cách đối nhân xử thế trong quan hệ xã hội, công việc và cuộc sống.

Được xem và nghe lại giọng nói của bố trên TV từ ngày mình còn bé xíu, thực sự rất xúc động và thấy nhớ bố lắm. Con rất tự hào khi được là con trai của bố".

Được biết, bố của MC/BTV Quang Minh là nhà báo Trần An Duyệt, ông là một trong những người thuộc “thế hệ vàng” dẫn chương trình Thời Sự của VTV. Dù đã qua đời nhưng kinh nghiệm hàng chục năm công tác trong Đài truyền hình Việt Nam và tác nghiệp tại nước ngoài khiến các thế hệ sau phải kính nể.

Ngay sau khi bài viết này chia sẻ, NSND Tự Long và đông đảo bạn bè đã bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với truyền thống gia đình của BTV Quang Minh. Ngoài ra, qua những bức ảnh nam MC/BTV chia sẻ, rất nhiều người nhận xét Quang Minh có ngoại hình rất giống cố nhà báo An Duyệt.

BTV Trần Quang Minh được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ nhớ tới với vai trò MC trong các chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ, Đối Mặt, Đường Lên Đỉnh Olympia,...

Sau này, anh được bổ nhiệm làm Phó phòng Tương tác nội dung Ban thanh thiếu niên VTV6 và phụ trách nhiều chương trình, trong đó có Bữa Trưa Vui Vẻ. Năm 2018, anh tạm chia tay VTV6 để đầu quân cho VTV8 và chuyển vào Đà Nẵng.

Được biết, BTV Quang Minh từng học Phát thanh - truyền hình 3 năm ở Cuba. Sau đó về công tác tại Thông tấn xã Việt Nam trong vai trò biên dịch viên tiếng Tây Ban Nha. Năm 2002, Quang Minh đầu quân cho VTV3.

Không chỉ có Quang Minh, chị gái anh là BTV Hà Trang cũng đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam trong vai trò Trưởng phòng Công Nghệ của VTV2.

Hiện tại, Quang Minh được coi là ông bố đông con nhất VTV. Các con của anh đặt tên lần lượt ở nhà là Heo, Sóc, Gấu và Voi.

 

CĐM ngỡ ngàng với chức vụ của BTV Quang Minh sau 6 năm ngừng dẫn thời sự VTV: Đã là sếp tổng

(Techz.vn) Từng mệnh danh là "Soái ca Thời sự", BTV Quang Minh giờ đây đã là 1 sếp tổng vô cùng quyền lực khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất