Bị chất vấn hết dịch vẫn không đón con gái, Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do khiến khán giả xót xa

Min Min, 26/09/2022 15:57:29(GMT+7)
Bị chất vấn hết dịch vẫn không đón con gái, Phùng Ngọc Huy tiết lộ lý do khiến khán giả xót xa

(Techz.vn) - Phùng Ngọc Huy chia sẻ lý do chưa thể đoàn tụ với bé Lavie khiến CĐM không khỏi xót xa.

Năm 2020, nhiều khán giả nghẹn ngào tiếc nuối khi diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, để lại cô con gái bé bỏng khi mới vừa tròn 6 tuổi. Khi ấy, bạn trai của cô cũng là bố của bé Lavie – ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang định cư tại Mỹ hứa sẽ chăm sóc con gái và đón bé qua Mỹ đoàn tụ. Thế nhưng cho đến nay, bé Lavie vẫn đang sống tại Việt Nam với bảo mẫu và lời hứa của bố chưa thực hiện được. 

Theo đó, vào thời điểm năm 2020 – 2021, dịch Covid-19 bùng phát làm cản chở cha con bé Lavie gặp nhau. Nam ca sĩ vẫn có trách nhiệm, chi trả mọi chi phí cho hai bảo mẫu chăm sóc con. Cuối tuần, anh dành thời gian gọi điện hỏi thăm tình hình của bé.

Hiện tại, dịch bệnh dần lắng xuống, các chuyến bay đã được mở, mọi thứ dần trở nên dễ dàng hơn. Dư luận tiếp tục đặt câu hỏi về lý do khiến Phùng Ngọc Huy tiếp tục trì hoãn. Nhưng khi biết hoàn cảnh của anh ở nơi “đất khách quê người”, đa số đều nghẹn lòng, thương cảm.

Dù là 1 ca sĩ, Phùng Ngọc Huy vẫn làm đủ nghề để mưu sinh. Anh bán hàng livestream trên mạng xã hội để kiếm thêm thu nhập ngoài ra anh vẫn nhận book show đều đặn bên đất Mỹ.  

Với điều kiện kinh tế khó khăn, Phùng Ngọc Huy sống cuộc sống khá chật vật ở Mỹ. Anh phải làm việc chăm chỉ để có điều kiện lo cho con gái và có thể đón bé sang Mỹ sớm nhất. Trả lời phỏng vấn một chương trình, anh cho biết: “Tôi hy vọng sẽ về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Tôi thích chở bé đi học, dù có vất vả cũng vẫn muốn."

Được biết, hiện tại bé Lavie đang được chăm sóc trực tiếp của 2 bảo mẫu ở Việt Nam , bé cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người bạn thân của mẹ như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như…

 

Bảo mẫu lần đầu hé lộ 1 điểm của con gái Mai Phương khiến bản thân bất lực: 'Tôi đã hiểu...'!

(Techz.vn) Như bao cô bé khác, con gái Mai Phương cũng có lúc khiến bảo mẫu bất lực khi phải dạy học: 'Tôi hiểu vì sao trên mạng lại lan truyền những bức ảnh các phụ huynh tự cột tay cột chân mình lại khi học cùng các con'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất