Vợ shark Bình phản ứng sao khi CĐM ẩn ý nhắc đến Phương Oanh

Min Min, 17/09/2022 11:00:05(GMT+7)
Vợ shark Bình phản ứng sao khi CĐM ẩn ý nhắc đến Phương Oanh

(Techz.vn) - Câu trả lời của vợ shark Bình giữa lúc chồng và Phương Oanh lộ thêm ảnh thân mật ở sân golf thu hút được sự quan tâm của CĐM.

Mới đây, Shark Bình và Phương Oanh nghi vấn lộ diện cùng nhau ở sân golf sau loạt ồn ào về chuyện tay ba với vợ shark Bình. Trong bức ảnh rò rỉ trên mạng, cả 2 xuất hiện ôm eo nhau rất tình tứ.

Cùng ngày hôm đó, trên trang cá nhân doanh nhân Đào Lan Hương đăng tải đoạn clip con gái nói về bố, đáng chú ý, trong đoạn clip này không hề có câu nào nhắc về shark Bình. Theo đó, trong đoạn clip con gái shark Bình khoe mẹ 1 thầy giáo người Anh vừa mới đến dạy, thầy 30 tuổi và chưa có người yêu. Trước sự hào hứng của con gái, bà Đào Lan Hương đã trêu đùa con gái giới thiệu thầy giáo cho mẹ. Có thể thấy, cô bé hiểu được việc bố mẹ không còn ở cùng nhau nữa và vẫn vui vẻ khi mẹ nhắc đến việc tìm người người yêu mới.

Dưới bài viết, nhiều người dành lời khen cho sự đáng yêu, thông minh của con gái Shark Bình và bà Đào Lan Hương, đồng thời cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho gia đình nhỏ.

“Thích nhất là con cái đi học về nó tỉ tê kể đủ thứ chuyện với mình, điều đó chứng rỏ nó rất coi trọng và muốn chia sẻ mọi điều với mẹ đấy chị ạ. Còn tìm bạn zai 6 múi cực ngầu cho mẹ nữa, yêu mẹ ghê cơ”

“Chúc rằng sau ồn ào anh và chị vẫn sẽ về một nhà. Đi qua nhiều khó khăn và tổn thương để lại trân trọng giữ nhau giữ gia đình”

“Mong 1 cái kết có hậu. Vì cta là phụ nữ, ai cũng yêu gia đình, hi vọng các anh chồng biết giữ 1 gia đình trọn vẹn. Tiếc 1 gia đình”… là một số lời động viên của CĐM.

Ngoài ra, khi 1 netizen ẩn ý nhắc tới Phương Oanh, nói về việc nữ doanh nhân đi tìm trai trẻ, vợ shark Bình đã có câu trả lời rất thẳng thắn. Cụ thể, khi 1 tài khoản bình luận: “Chị ơi, chị đăng thế này có con nó lại nhảy ong ỏng lên bảo, đấy vợ shark Bình đi tìm trai trẻ cho mà xem”, ngay lập tức vợ shark Bình đã có câu trả lời: “Đủ biết ai chất hơn nhờ”. Bình luận này của bà Đào Lan Hương đã nhận về gần 200 lượt thích.

Trước đó khi những bức ảnh thân mật của shark Bình và Phương Oanh bị phát tán tràn lan trên mạng xã hội, cả 2 người còn công khai việc hẹn hò trên mạng xã hội khiến bà Đào Lan Hương phải lên tiếng xác nhận bà và shark Bình vẫn là vợ chồng về mặt pháp lý. Sau đó, vợ shark Bình đã ủy quyền cho luật sư xử lý các giấy tờ, bà khẳng định “Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và cho các con".

 

Lộ thêm ảnh thân mật của Phương Oanh và Shark Bình, nữ DV tuyên bố 'xanh rờn' khi được chúc phúc

(Techz.vn) Phương Oanh không ngại chuyện thừa nhận việc hẹn hò với Shark Bình, còn lộ cả ảnh thân mật khiến cư dân mạng xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất