Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt

Min Min, 28/09/2022 10:38:12(GMT+7)
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt

(Techz.vn) - Với loạt bài hát ‘hot trend’, Lê Dương Bảo Lâm đã vươn lên xếp vị trí thứ 2, bỏ xa Trấn Thành thu hút sự chú ý của khán giả.

 

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vui mừng thông báo anh đã lọt vào Top 10 người ảnh hưởng nhất mạng xã hội tháng 8/2022. Đáng chú ý, nam diễn viên đứng vị trí thứ 2, cao hơn Trấn Thành 3 bậc, Hoa hậu Thùy Tiên, Chi Pu. Giữ vững được phong độ, Sơn Tùng M-TP vẫn giữ vị trí đầu bảng. Trong khi đó, Trấn Thành tụt 1 hạng và Lê Dương Bảo Lâm “lội ngược dòng” khi chỉ xếp sau Sơn Tùng.

BXH 10 người ảnh hưởng nhất MXH tháng 8/2022.

Thời gian vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi tham gia chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm. Cũng từ chương trình này, loạt hình ảnh khó đỡ của nam diễn viên được công chúng yêu thích, thậm chí những câu nói của anh đã trở thành ‘hot trend’ như: Sao hay ra vẻ quá. Thậm chí câu nói này đã được “phổ” thành 1 bài nhạc “Sao hay ra dẻ quá” và sở hữu hơn 3,4 triệu lượt xem trên Youtube. Trước đó, nam diễn viên còn gây chú ý với bài hát “chế” Đô-rê-mon. Hiện tại, mỗi lần xuất hiện, Lê Dương Bảo Lâm lại khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Tiếp đó, những cái tên quen thuộc trong các chương trình truyền hình cũng dần được xuất hiện trên bảng xếp hạng top 10 người ảnh hưởng nhất tháng 8/2022. Dàn cast của chương trình 2 Ngày 1 Đêm lần lượt đứng các vị trí như: Cris Devil Gamer (hay còn gọi là Cris Phan) với con số 111,304 xếp hạng 3; HIEUTHUHAI với con số 49,071 xếp hạng 9 và Kiều Minh Tuấn với con số 38,794 xếp hạng 10.

Đương kim Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương và diễn viên Song Luân lần lượt giữ vị trí thứ 7 và 8 trên bảng công bố này.

 

BXH 10 người ảnh hưởng nhất MXH tháng 7/2022.

Được biết, bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencers của Buzzmetrics (10 người ảnh hưởng nhất mạng xã hội) là bảng xếp hạng đã trải qua hành trình 5 năm với mục tiêu mang lại bộ tiêu chuẩn đánh giá chung cho tất cả các chiến dịch truyền thông. Ngoài ra, kèm theo đó là mức độ ảnh hưởng của các sao Việt trên mạng xã hội trong 1 tháng. Chính vì thế, những cái tên vinh dự được xuất hiện trong bảng xếp hạng này bao giờ cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

 

Vợ Lê Dương Bảo Lâm nhạy cảm sau sinh con thứ 3, nam diễn viên stress khi phải chứng kiến điều này

(Techz.vn) - Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm sau khi vợ sinh con trai thứ 3 nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất