Giải trí

Từng thừa nhận yêu, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng không ngờ khi Mỹ Tâm phủ nhận tin mang bầu gây xôn xao

Từng thừa nhận yêu, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng không ngờ khi Mỹ Tâm phủ nhận tin mang bầu gây xôn xao

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội rộ lên tin đồn Mỹ Tâm mang bầu nguyên nhân xuất phát từ việc nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh diện váy xuông rộng thùng thình trên trang cá nhân. Trước tin đồn này, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận và hứa khi nào có “tin vui” sẽ thông báo cho người hâm mộ biết. Nữ ca sĩ viết: “Ủa nữa hả? Không có nha. Khi nào có thì sẽ cho các bạn biết chứ lo gì".

my-tam-dam-vinh-hung

Mới đây nhất, Mỹ Tâm tiếp tục đăng tải hình ảnh khoe vòng eo cực kì thon gọn, 1 lần nữa khẳng định tin không có bầu. Ngoài những lời khen dành cho sắc vóc của Mỹ Tâm, dưới bài viết, bình luận của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý. Theo đó, nam ca sĩ dành lời khen cho Mỹ Tâm: “Tình hình là em đẹp hoài, đẹp lâu, đẹp dai”, bình luận này của Mr.Đàm đã nhận về gần 500 lượt tương tác, nhiều khán giả tỏ ra thích thú khi thấy màn tương tác của Đàm Vĩnh Hưng với Mỹ Tâm.

my-tam-dam-vinh-hung-1

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng thừa nhận có tình cảm với Mỹ Tâm, nam ca sĩ từng nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm dành cho đồng nghiệp. Mr.Đàm từng chia sẻ: “Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị ‘thương mãi một người’ nữa nên khó mở lòng mình”. Khi được hỏi đó có phải là Mỹ Tâm, nam ca sĩ thừa nhận ngay.

bat-ngo-khi-dam-vinh-hung-chia-se-da-co-nguoi-yeu-tre-tuoi-hon-my-tam-7ff76a39

Anh chia sẻ thêm: "Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là 'họa mi'. Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi".

 

Sao 1/9: Rộ ảnh Hồ Hoài Anh đi ‘trả lễ’ trên chùa sau khi bị kỉ luật, vợ Hồng Đăng báo tin vui

(Techz.vn) - Dưới đây là tin sao Việt 1/9 : Thực hư hình ảnh Hồ Hoài Anh đi 'trả lễ' trên chùa sau khi nhận quyết định không phạt từ học viện, Vợ Shark Bình tuyên bố xanh rờn giữa tin đồn Phương Oanh có bầu, chồng giáng đòn đau về việc ly hôn, Hồ Hoài Anh vừa bị nhận kỷ luật, vợ Hồng Đăng lại sung sướng khoe tin vui giữa scandal của chồng…