Lê Giang cảnh báo lừa đảo, CĐM ‘tá hỏa’ khi phát hiện bị lừa

Min Min, 24/09/2022 19:29:47(GMT+7)
Lê Giang cảnh báo lừa đảo, CĐM ‘tá hỏa’ khi phát hiện bị lừa

(Techz.vn) - Bài đăng của Lê Giang về việc bị giả mạo để lừa đảo đang thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mới đây, Lê Giang đăng tải trên trang cá nhân bài viết cảnh báo mọi người khi có kẻ giả mạo Lê Giang nhằm trục lợi từ những người “nhẹ dạ cả tin”. Theo đó, có 1 tài khoản Zalo mạo danh shop Lê Giang nhắn tin yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước khi mua hàng. Tuy nhiên, sau khi thanh toán khách hàng có thể nhận được hàng giả hoặc không nhận được hàng.

Cụ thể, Lê Giang chia sẻ trên trang cá nhân: “Mọi người ơi tụi lừa đảo giả zalo shop Lê Giang kêu chuyển tiền mua hàng mọi người đừng tin và đừng chuyển khoản nhe mọi người, Lê Giang không có cái zalo nào tê shop Lê Giang và Lê Giang cũng không cho khách đặc hàng qua zalo nhe mọi người cẩn thận mất tiền, mọi người nên kỉ lưỡng những tin nhắn giả mạo, cám ơn mọi người”.

Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc trước bài viết của Lê Giang. Qua 1 vài bình luận có thể thấy, nhiều người cũng đã tin tưởng, đặt mua hàng và chuyển tiền cho đối tượng lừa đảo.

Hiện nay tình trạng giả danh nghệ sĩ để lừa đảo chuyển tiền đang dần trở nên phổ biến. Vì vậy, mọi người cần xác thực thông tin chính xác trước khi mua hàng cũng như chuyển tiền cho 1 đối tượng nào đó. Việc xác thực này không mất nhiều thời gian nhưng sẽ giúp cá nhân không bị mất tiền.

Trước đó, hàng loạt các nghệ sĩ bị mạo danh để vay tiền, nhờ chuyển tiền hộ như NSND Tự Long, bạn trai Hòa Minzy,…

 

Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật

(Techz.vn) - Phản ứng của Phương Oanh trước những lời chúc của CĐM khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất