Hồ Văn Cường nhận được bó hoa bằng tiền của khán giả nước ngoài

Min Min, 16/09/2022 11:31:48(GMT+7)
Hồ Văn Cường nhận được bó hoa bằng tiền của khán giả nước ngoài

(Techz.vn) - Giữa lúc quản lý cũ Phi Nhung bị tố lừa đảo, quỵt nợ thì Hồ Văn Cường nhận 'tin vui' khiến CĐM sung sướng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi quản lý cũ Phi Nhung – Minh Trí bị tố quỵt nợ. Theo đó, diễn viên Phúc Béo đăng ảnh quản lý cũ Phi Nhung lên mạng xã hội và công khai đòi tiền thẳng mặt. Diễn viên hài cho biết vì là bạn bè mười mấy năm nên khi Minh Trí năn nỉ, anh đã cho bạn mượn cả trăm triệu đồng. Nhưng từ Tết đến nay vẫn "bặt vô âm tính".

Đáng chú ý, một người quen của Phúc Béo cũng để lại bình luận cho biết hồi nữ ca sĩ Phi Nhung mới mất, Minh Trí cũng mượn tiền mình nhưng không cho vay. Ngay sau khi bài viết này chia sẻ, CDDM đã không khỏi bức xúc, cho rằng “nhân quả báo ứng” bởi trước đó quản lý cũ Phi Nhung từng công kích Hồ Văn Cường thậm tệ lúc nữ ca sĩ mới qua đời.

Thời điểm Phi Nhung mới mất, quản lý cũ đã lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường, đăng đàn cảnh cáo fan của giọng ca trẻ và cho biết đang nắm nhiều chuyện "đen tối", thậm chí cả "giấy trắng mực đen" việc Hồ Văn Cường vu khống mẹ nuôi. Điều này vô tình biến giọng ca trẻ thành người con nuôi vô ơn trong mắt công chúng cũng như bị dân tình "ném đá" dữ dội.

Từ sự việc lần này, dân tình "quay xe" thương tiếc Hồ Văn Cường, cho rằng giọng ca trẻ đã chịu nhiều tiếng oan khi từng bị công kích dữ dội. Trong khi quản lý cũ bị “bóc trần” trên mạng xã hội thì sự nghiệp Hồ Văn Cường lại “lên hương” không ngừng. Được Ngọc Sơn giúp đỡ, Hồ Văn Cường vẫn đi diễn đều đều và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Mới đây, trong nhóm fanclup hơn 30 nghìn thành viên của Hồ Văn Cường đăng tải hình ảnh bó hoa bằng tiền được 1 người hâm mộ từ Canada nhờ người chuẩn bị để tặng cho Hồ Văn Cường. Theo đó, người này còn gửi kèm những dòng tâm sự đầy cảm xúc: “Cô là một fan yêu mến con, cô ở cách con nửa vòng trái đất - nơi có những chiếc lá phong đổi màu vào mùa thu. Cô tặng con trái tim này tượng trưng như tình yêu thương của cô dành cho Cường, luôn hướng mắt về con từ một nơi xa xôi và luôn mong con gặp được mọi điều tốt đẹp nhất.

Chúc con show diễn sắp tới thành công, suôn sẻ. Thương con”, tâm sự của fan hâm mộ dành cho Hồ Văn Cường.

 

Được biết, bó hoa bằng tiền trị giá 6 triệu đồng và sẽ được gửi tặng cho Hồ Văn Cường. Có thể thấy, dù tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ nhưng Hồ Văn Cường được rất nhiều người yêu mến nhờ sở hữu giọng hát ngọt ngào và truyền cảm, không chỉ người hâm mộ ở Việt Nam mà còn có cả những người Việt ở nước ngoài luôn nhớ về quê hương.

 

Động thái của Hồ Văn Cường khi quản lý cũ Phi Nhung từng tố mình vô ơn bị 'vạch trần' con người thật

(Techz.vn) Giữa lúc quản lý cũ Phi Nhung bị bóc phốt về chuyện nợ nần, Hồ Văn Cường vẫn chăm chỉ đi diễn, tránh xa ồn ào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất