Chồng Thu Phương nói về tin đồn Dương Triệu Vũ hại Quốc Thiên, thông báo sẽ livestream tường tận

Min Min, 22/09/2022 12:02:43(GMT+7)
Chồng Thu Phương nói về tin đồn Dương Triệu Vũ hại Quốc Thiên, thông báo sẽ livestream tường tận

(Techz.vn) - Sau khi tin đồn ‘chơi xấu’ Quốc Thiên nổ ra, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Chiều ngày hôm qua 21/9, Dương Triệu Vũ bất ngờ lên tiếng về tin đồn “chơi xấu” Quốc Thiên thu hút được sự chú ý từ dư luận. Theo đó, nam ca sĩ kể  trong chuyến đi Anh vào tháng 4, anh và Quốc Thiên có bay sang Mỹ để hát cho bầu show Liên Phạm, nhưng ngồi xa nhau. Sau khi đến nơi, em trai Hoài Linh rời sân bay trở về nhà để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh lại vướng phải tin đồn. Nam ca sĩ chia sẻ: "Không biết ai đã ác ý nói rằng Vũ đi thông báo với an ninh sân bay là Quốc Thiên không có working visa từ đâu ra, với lý do gì phải đi tung tin, động cơ nào, nghiêm trọng ra sao".

Dương Triệu Vũ khẳng định bản thân không cạnh tranh với Quốc Thiên. Thậm chí, cả hai còn là anh em chơi với nhau nhiều năm qua nên phủ nhận chuyện "hại" đồng nghiệp. Giọng ca Em lỡ thôi à nhấn mạnh: "Ai trong nghề sẽ biết Vũ không tham gia thị phi, hát xong sẽ về. Chuyện ai người nấy lo. Vũ không giúp được gì cho em mình thì thôi hơi đâu mà đi hại".

Đồng thời, Dương Triệu Vũ cho rằng an ninh của Mỹ rất nghiêm, nếu muốn khai báo ai đó thì phải có trách nhiệm với lời nói của mình. "Và chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại để tra khảo, kiểm tra uy tín và xem bạn thật hay dối trá", anh thẳng thắn chia sẻ.

Đồng thời, trong bài viết của mình, Dương Triệu Vũ mong mọi người không nghĩ sai về mối quan hệ giữa mình với đàn em. Anh khẳng định bản thân không làm chuyện thất đức, "đạp đổ chén cơm của người khác". Dương Triệu Vũ cho biết bản thân đã cân nhắc trước khi lên tiếng về vụ việc. Ban đầu, anh định giữ thái độ im lặng vì đã nói chuyện rõ ràng với Quốc Thiên. Tuy nhiên, vì cho rằng đây là sự vu khống và có liên quan đến pháp luật nên nam ca sĩ quyết định làm rõ về tin đồn hại Quốc Thiên bị trục xuất khỏi Mỹ.

Trước thông tin này, cách đây ít giờ chồng của ca sĩ Thu Phương hiện tại đang sống tại Mỹ đã có chia sẻ gây chú ý, anh cho biết sẽ livestream giải mã ồn ào của Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên. “Cứ mỗi lần có đồng hương hay đồng nghiệp showbiz vướng pháp luật thì đồng nghiệp giới truyền thông lại xin phỏng vấn mình. Sẽ livestream giải mã việc ồn ào giữa Dương Triệu Vũ và Quốc Thiên theo những gì Dương Triệu Vũ chia sẻ với CĐM”.

Dũng Taylor được biết đến là chồng thứ 2 của ca sĩ Thu Phương, anh là giám đốc một công ty truyền thông có tiếng với nhiều người Việt tại Mỹ. Anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Chí Tài, Hoài Linh, Việt Hương, Hoài Tâm, Lệ Quyên…Tuy nhiên, Dũng Taylor cũng không ít lần vướng phải những rắc rối bởi những phát ngôn liên quan đến nghệ sĩ Việt như: Yêu cầu khán giả đừng tấn công Minh Béo, bênh vực Lệ Quyên trước ồn ào cho con đi vệ sinh sai chỗ,...

Hiện tại thông tin chồng Thu Phương thông tin về vụ việc Dương Triệu Vũ - Quốc Thiên vẫn đang nhận được sự quan tâm của CĐM. 

 

Từng bị đồn yêu đồng giới, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng không ngờ khi biết Dương Triệu Vũ thất tình

(Techz.vn) - Dương Triệu Vũ đăng đàn tâm trạng, Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu khiến CĐM xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất