Việt Hương tuyên bố 1 câu chắc nịch về việc nhận tiền quyên góp, CĐM xôn xao bàn tán

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 11:18:18(GMT+7)
Việt Hương tuyên bố 1 câu chắc nịch về việc nhận tiền quyên góp, CĐM xôn xao bàn tán

(Techz.vn) - Sau những đồn đoán và nghi vấn của dư luận, Việt Hương đã chính thức lên tiếng về những ồn ào này.

Giữa ồn ào bị dân mạng đồn đoán sử dụng cách thức cạn quỹ để kêu gọi từ thiện, đồng thời nhận tiền quyên góp từ nước ngoài, Việt Hương đã livestream đính chính về sự việc này.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ cho biết, cô không kêu gọi bất cứ đồng tiền từ thiện nào. Cô cũng không quan tâm đến những lời đồn đoán tầm bậy tầm bạ của antifan.

“Em không kêu gọi, quyên góp tiền từ thiện, nhắc lại 7000 ngàn lần, tự làm, có bao nhiêu làm bấy nhiêu. Những người loan thông tin tầm bậy, tầm bạ gì đó em không biết và em cũng không quan tâm, em chỉ quan tâm là em mang được đồ ăn đến cho mọi người trong lúc cấp bách…” Việt Hương chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, ngoài những lời động viên, an ủi Việt Hương, nhiều người vẫn vào livestream để nhắc về ồn ào từ thiện này. 

Cách đây ít giờ, bà chủ trung tâm Thúy Nga cũng lên tiếng giải oan cho Việt Hương về việc nhận tiền quyên góp từ nươc ngoài. Bà Marie To cho biết đã ngỏ ý gửi cho Bếp Việt Hương một số tiền để lo cho người dân TP.HCM trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên, bà xã Hoài Phương đã không nhận tiền giúp đỡ. Thay vào đó, diễn viên Nhà có năm nàng tiên chỉ xin máy thở cho bệnh viện để cứu người. “Nếu các bạn theo dõi Facebook riêng của tôi thì cũng biết những công việc từ thiện mà chúng tôi và các nghệ sĩ hải ngoại làm âm thầm để giúp Sài Gòn từ hơn 3 tháng nay", bà Marie To cho hay.

Đồng thời, bà Marie To còn đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa mình và Việt Hương để chứng minh. Trong đoạn hội thoại, có thể thấy rõ Việt Hương đã từ chối nhận tiền cứu trợ khi được MTQ ngỏ ý khuyên góp. Cô viết: “Em trân trọng trung tâm nghĩ tới bếp của em nhưng em không nhận tiền. Em chỉ gửi lời từ trung tâm mua trực tiếp máy thở cho bệnh viện được không chị".

 

Lệ Quyên rũ bỏ toàn bộ lớp trang điểm, để lộ mặt mộc U40 khiến nhiều người không tin nổi

(Techz.vn) - Mặc dù không trang điểm cầu kỳ, mặc váy vóc lộng lẫy, Lệ Quyên vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ về nhan sắc "mộc" U40 của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất