Giải trí

Tỷ phú Hoàng Kiều thông báo giữa đêm, tiết lộ nhận được số tiền lớn dù không kêu gọi ủng hộ

Tỷ phú Hoàng Kiều thông báo giữa đêm, tiết lộ nhận được số tiền lớn dù không kêu gọi ủng hộ

Thời gian gần đây khi Sài Gòn “khốn đốn” vì dịch Covid-19, rất nhiều mạnh thường quân cũng như nghệ sĩ Việt đã đứng ra kêu gọi và làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn hỗ trợ hết mình từ trời Tây.

Mới đây, trên trang cá nhân tỷ phú Hoàng Kiều thông báo giữa đêm về việc ngừng nhận tin nhắn xin hỗ trợ. Cụ thể, Hoàng Kiều viết:

Danh sách chúng tôi đã phát trong 4 ngày vừa qua và sẽ phát trong ngày mai. Chúng tôi sẽ cố gắng phát đến con số  11,215 hộ gia đình trong thời gian nhanh nhất có thể trong những ngày sắp đến. Xin các bạn hãy kiên nhẫn chờ.

Như đã thông báo, chúng tôi xin không nhận thêm tin nhắn xin cứu trợ nữa. Xin thành thật cáo lỗi cùng các bạn.”

Hoang-Kieu-1

Dù trước đó Hoàng Kiều đã ra thông báo sẽ dừng việc cứu trợ vào 2/9, tuy nhiên với số lượng phần quà còn sót lại nam tỷ phú vẫn đang gấp rút phân phát nốt cho bà con.

Ngoài ra, mặc dù không kêu gọi nhưng tỷ phú Hoàng Kiều vẫn nhận được số tiền lên đến 205 triệu đồng từ các mạnh thường quân. Ông còn đặc biệt gửi lời cảm ơn ông Ngô Phi Đạm đã đóng góp 200 đô cho quỹ từ thiện. Tỷ phú Hoàng Kiều cũng liệt kê đầy đủ, tên, số tiền người đóng góp công khai minh bạch.

Hoang-Kieu

Trước đó, tỷ phú Hoàng Kiều cùng bạn thân và một vài vị doanh nhân có tiếng đã tức tốc cứu giúp và có nhiều hành động ý nghĩa nhằm hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Sài Gòn. Ông đã liên hệ với đại diện tại Việt Nam để có thể trao những phần quà hỗ trợ tới người dân đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Việc Hoàng Kiều thông báo ngừng cứu trợ cũng khiến nhiều người buồn bà, tiếc nuồi.

 

Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt

(Techz.vn) - Trước đó, không chỉ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng , Vy Oanh và một số nghệ sĩ khác cũng đệ đơn tố cáo nữ CEO vu khống, xúc phạm danh dự người khác.