Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về clip 'vu khống' lan truyền trên MXH, tuyên bố đang ‘ráo riết’ cho vụ kiện

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/09/2021 11:13:15(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về clip 'vu khống' lan truyền trên MXH, tuyên bố đang ‘ráo riết’ cho vụ kiện

(Techz.vn) - Sau khi bị nữ doanh nhân có tiếng tố ăn chặn tiền từ thiện và bị một số cá nhân cắt ghép những video nhằm mục đích xấu, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng, tuyên bố đang “ráo riết” cho vụ kiện nữ streamer này.

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về những ồn ào từ thiện vừa qua sau khi tuyên bố sẽ kiện một nữ doanh nhân vì vu khống và xúc phạm danh dự.

Nam ca sĩ cho biết, để tránh hiểu lần của khán giả Đàm Vĩnh Hưng đính chính, tất cả những clip nhằm mục đích xấu mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là từ nhiều năm trước.

Mr.Đàm cũng cho biết, anh đang ráo riết chuẩn bị cho vụ kiện. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ không thỏa hiệp với cá ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân: “Vài dòng ngắn gọn của Hưng để tránh mọi hiểu nhầm của khán giả, các fans đặc biệt là những người đã tin tưởng và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng nhé!

Như đã tuyên bố: Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch.

Hưng đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là từ nhiều năm trước.

Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé. Hãy thật bản lĩnh và quan sát kỹ. Xin lưu ý: Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thỏa hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng thanh danh của mình. Tất cả những phát ngôn chính thức của Đàm Vĩnh Hưng luôn luôn có đăng tải trên fanpage này và trang cá nhân chính của mình. Ngoài ra đều là giả mạo.

Xin cảm ơn cả nhà. Kính chúc cả nhà luôn được bình an!"

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, nhiều người hâm mộ cũng đã gửi lời động viên Đàm Vĩnh Hưng. Dường như để tránh ồn ào, Mr.Đàm đã khóa phần bình luận của bài viết.

Trước đó, một nữ doanh nhân cho biết, số tiền Đàm Vĩnh Hưng nhận được sau khi kêu gọi từ thiện lên đến 96 tỷ và cho biết đang nắm trong tay nhiều giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng của nam ca sĩ. Nữ doanh nhân này yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng sao kê đúng số tiền từ thiện, nữ CEO cam kết nếu mình sai trong vụ ồn ào này thì Đàm Vĩnh Hưng có quyền lấy viên kim cương giá trị nhất của bà, còn nếu Mr. Đàm không sao kê được tài khoản từ thiện minh bạch thì sẽ phải bỏ toàn bộ tài sản để làm từ thiện.

Sự việc này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dư luận.

 

Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên bị VTC14 chỉ đích danh, yêu cầu minh bạch chuyện từ thiện

(Techz.vn) – Trong chương trình “Chào buổi tối” vừa được phát sóng trên kênh VTC14, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị điểm mặt chỉ tên. CĐM đang bàn tán xôn xao về chuyện này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất