Tăng Thanh Hà lần đầu tiết lộ của hồi môn mẹ ruột tặng khi đi lấy chồng, quý giá hơn cả vòng vàng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 04/09/2020 15:20:27(GMT+7)
Tăng Thanh Hà lần đầu tiết lộ của hồi môn mẹ ruột tặng khi đi lấy chồng, quý giá hơn cả vòng vàng

(Techz.vn) - Về làm dâu nhà trâm anh thế phiệt, món quà của hồi môn mẹ ruột tặng Hà Tăng khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Kể từ sau khi về làm dâu nhà hào môn, Tăng Thanh Hà đã dần rút khỏi showbiz, dành trọn thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh nhà chồng. Đám cưới rình rang năm xưa của Hà Tăng vẫn luôn là chủ đề khiến công chúng tò mò, đặc biệt là câu chuyện cưới hỏi ở hậu trường hôn lễ.

Cho đến mới đây, Hà Tăng bất ngờ tiết lộ món quà cưới được mẹ ruột tặng khi về nhà chồng. Không phải vòng vàng hay đá quý mà là một bộ đĩa sứ (hay còn gọi là dĩa theo phương ngữ Nam Bộ) hình cối xay gió. Dù không mang giá trị về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn, theo lời tâm sự của Hà Tăng đây là món quà mẹ cô nhận từ một người bạn đến từ Hà Lan, sau đó bà tặng lại cho "ngọc nữ" khi con về nhà chồng. "Đây là món quà mình quý suốt 34 năm qua, con gái giữ lấy ra ngắm chứ không dám xài", Hà Tăng chia sẻ.

Đặc biệt, Tăng Thanh Hà còn chia sẻ khoảnh khắc con trai và con gái tỉ mỉ rửa từng chiếc bát, đĩa sứ cổ phụ giúp mẹ."Nhà có 2 em sen rửa dĩa cho mẹ, mẹ hạnh phúc vô cùng"- nàng ngọc nữ tự hào chia sẻ.

Ngoài ra, bà xã Louis Nguyễn cho biết thêm, cô có thú vui sưu tập đĩa sứ, mỗi lần đi du lịch đều cố tìm mua về làm kỷ niệm, lâu lâu lại lấy ra rửa dọn chứ không dám dùng.

Sau kết hôn với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà dần rút khỏi làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình và tập trung việc kinh doanh bên nhà chồng. Trên trang cá nhân của “ngọc nữ” thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã khiến nhiều người hâm mộ phải thầm ghen tỵ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn của vợ chồng cô.

 

Làm dâu chốn hào môn,Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ về chứng trầm cảm khiến fans vô cùng lo lắng

(Techz.vn) - Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm đến tình hình hiện tại của Tăng Thanh Hà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất