Diễn viên Hồng Đăng và Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận cái kết ‘đắng’ khi ‘im bặt’ dù đã trở về nước?

Min Min, 09/08/2022 10:08:09(GMT+7)
Diễn viên Hồng Đăng và Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận cái kết ‘đắng’ khi ‘im bặt’ dù đã trở về nước?

(Techz.vn) - Rất nhiều thông tin trái chiều đã nổ ra kể từ khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã trở về nước nhưng không có bất kì động thái nào giải thích.

Mới đây, thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã trở về nước sau hơn 1 tháng mắc kẹt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc cưỡng h.iếp cô gái 17 tuổi người Anh đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Theo đó, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, tối 7/8, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã gọi điện cho ông thông báo đã về nước an toàn. Trong khi đó, NSND Trung Hiếu, giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội chia sẻ, theo Luật Viên chức, Hồng Đăng đã đi vắng rời bỏ vị trí công việc 1,5 tháng mà không xin phép nên anh sẽ chịu hình thức kỉ luật cao nhất đó là buộc thôi việc. 

Đã 2 ngày trôi qua kể từ khi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước nhưng đến hiện tại 2 nghệ sĩ vẫn đang “im hơi lặng tiếng”. Xoay quanh sự việc này, cư dân mạng bàn tán rôm rả, liệu cả 2 có còn được khán giả đón nhận sau bê bối vừa qua?

“Buộc thôi việc cho ra khỏi ngành là đúng, ai còn muốn xem anh ta diễn nữa”

“Tiếc cho những tài năng như Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng dang dở sự nghiệp, nếu chưa muốn nói sụp đổ hoàn toàn vì lùm xùm vừa qua. Nếu quả thực vi phạm pháp luật nước ngoài thì các anh bị cấm hoạt động nghệ thuật, cấm sóng trước công chúng vĩnh viễn là chính xác. Nếu vô can, luật công chức, viên chức cũng sẽ điều chỉnh hành vi của các anh, cao nhất buộc thôi việc!”.

“Còn rất lâu nữa mọi người mới quên chuyện này. Cơ hội trở lại với nghệ thuật của các anh sẽ rất gian nan”…

Không những vậy, hình tượng của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trong mắt nhiều khán giả đã “sụp đổ”, đặc biệt là Hồng Đăng khi xây dựng hình ảnh là người đàn ông của gia đình nhưng lại vướng vào bê bối quá lớn:

“Xây dựng hình ảnh người đàn công của gia đình nhưng cuối cùng lại dính bê bối thế này thì đúng là sụp đổ thần tượng”

“Tòa án lương tâm là tòa án ở mức cao nhất mà 2 người đấy phải gánh. Vì hệ quả kéo theo nhiều. Đặc biệt con cái và gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Muôn đời không xoá được”

“Hai gia đình đang hạnh phúc, bỗng chốc đứng trước bao thị phi, đối mặt nguy cơ tan vỡ. Rồi con của hai anh sẽ đối mặt với dư luận sao đây?”…là những ý kiến của cư dân mạng trên các hội nhóm. 

Hiện tại, những người quan tâm đến ồn ào này vẫn đang mong Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sớm lên tiếng để làm rõ sự việc. 

 

BTV Diễm Quỳnh nói thẳng về việc mời Hồng Đăng đóng phim VTV sau ồn ào chấn động ở TBN

(Techz.vn) Sau scandal chấn động ở nước ngoài, khi Hồng Đăng trở về nước, nhiều khán giả đặt ra câu hỏi: Liệu Thương ngày nắng về có thực hiện ngoại truyện đặc biệt cho Khánh ( do Lan Phương thủ vai) và Đức (do Hồng Đăng) thủ vai hay không?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất