Phi Thanh Vân đi vào ‘vết xe đổ’ 12 năm trước, hứng trọn ‘gạch đá’ của CĐM khi cover Tây Du Ký

Min Min, 12/08/2022 17:40:19(GMT+7)
Phi Thanh Vân đi vào ‘vết xe đổ’ 12 năm trước, hứng trọn ‘gạch đá’ của CĐM khi cover Tây Du Ký

(Techz.vn) - Ngay sau khi đoạn clip Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí được chia sẻ, cư dân mạng đã đồng loạt ngao ngán, mỉa mai.

Còn nhớ 12 năm trước, Phi Thanh Vân khiến nhiều người sợ hãi khi cho ra mắt ca khúc Da nâu, một ca khúc được xem là “thảm họa” âm nhạc đầu tiên của Vpop vào thời điểm năm 2010. Ca khúc Da nâu của Phi Thanh Vân khi ra mắt đã nhận phải sự chỉ trích kịch liệt của cư dân mạng. Không những vậy, Phi Thanh Vân còn nhận phải nhiều “gạch đá” hơn khi mang ca khúc này lên sóng truyền hình để biểu diễn.

Mới đây, 1 lần nữa Phi Thanh Vân khiến CĐM “dậy sóng” khi cover ca khúc Tây Du Ký bằng giọng gió. Đáng chú ý, sau khi kết thúc clip, Phi Thanh Vân còn “chào kết” bằng 1 câu: “Hy vọng phần hát vừa rồi cũng mãn thính cho các bạn độc giả kính yêu của Vân”. Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip này đã “gây bão” CĐM bởi chất giọng yếu, hụt hơi còn thêm việc quá điệu của Phi Thanh Vân khiến CĐM ngán ngẩm.

Nhiều người mỉa mai Phi Thanh Vân không biết ngại, sở hữu giọng hát kém nhưng nữ diễn viên vẫn vất tự tin: “Thành tâm xin vía không biết ngại”, “Trời ơi, cíu tôi, cíu tôi trời ơi”, “Tưởng thất vọng ai dè tuyệt vọng”, “Chộ ôi hay quá, mong lần sau chị đừng hát nữa”, “Thấy thương cho những người đã phải ngồi nghe và trực tiếp quay clip này”, “Người hát không ngại, người ngại là chúng ta”…

Đa số đều tỏ ra ngao ngán khi nghe Phi Thanh Vân thể hiện ca khúc đã trở thành huyền thoại. Thậm chí nhiều netizen còn bông đùa rằng đây là “kiếp nạn thứ 82” của thầy trò Đường Tăng: “Này là kiếp nạn thứ 82 của thầy trò Đường Tăng", "Chắc Sư Phụ quay lại chứ đi tiếp là không thoát nổi kiếp nạn này", “Tính ra vượt đủ 81 kiếp nạn rồi Phật tổ thêm quả 82 không thể ngờ được”, “Chắc ở lại luôn đông thổ đại đường chứ sao vượt qua kiếp nạn này được”…

Trước đó, ở một clip khác cũng hát nhạc phim Tây Du Ký, giọng Phi Thanh Vân lại không rõ một chữ nào, bị tiếng nhạc xập xình "át vía". Hoà cùng với beat, người ta chỉ nghe được tiếng ngân nga của Phi Thanh Vân với đôi chỗ lệch nhịp. 

 

Bà Phương Hằng vướng vào vòng lao lý, Phi Thanh Vân liền ‘vén màn’ con người thật gây xôn xao

(Techz.vn) - Giữa đêm, Phi Thanh Vân đăng tải bức tâm thư dài nói về bà Phương Hằng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất