Việt Hương báo tin vui vào lúc rạng sáng, CĐM háo hức gửi lời chúc mừng

Min Min, 03/08/2022 08:49:47(GMT+7)
Việt Hương báo tin vui vào lúc rạng sáng, CĐM háo hức gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) - Hàng loạt khán giả gửi lời chúc mừng tới Việt Hương và ê kíp sau thời gian dài cố gắng.

Vào lúc rạng sáng nay, Việt Hương vui mừng thông báo tập 4 Web drama Xóm chùa đã đạt Top 1 trending của Youtube với 3,2 triệu lượt xem. Nữ danh hài gửi lời cảm ơn khán giả vì đã luôn ủng hộ và yêu thương cô.

Sau khi chia sẻ, cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Việt Hương và ê kíp:

“Rất hay luôn cơ ơi, hóng từng tập”

“Chúc mừng chị, xóm chùa quá đỉnh”

“Một bộ phim drama hành động quá hay luôn, đỉnh”

“Phim hay lắm cô ơi, diễn viên xuất sắc quá”

“Chúc mừng má, sịn sịn đỉnh đỉnh”

“Chúc mừng má đẹp, quá là xịn luôn”

“Chờ mòn mỏi từng tập luôn cô ơi”

Được biết, Việt Hương đã đầu tư gần 4 tỷ đồng cho Web drama Xóm chùa để mang lại bối cảnh, trang thiết bị và mọi chi tiết chất lượng nhất cho bộ phim. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên Việt Hương hợp tác cùng “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa cũng là lần đầu tiên Thái Hòa nhận lời đóng Web drama.

Thậm chí để tham gia tròn vai cho bộ phim, Việt Hương còn hy sinh mái tóc dài, cạo trọc đầu khiến CĐM ngưỡng mộ. Trước đó, chia sẻ về việc này, bà xã Hoài Phương cho biết mình rất hạnh phúc với quyết định này: “Chào dự án mới với quả đầu cạo luôn. Rất hạnh phúc với những quyết định sống cùng vai diễn. Cả nhà cho em động lực, năng lượng tốt nhé".

Ngoài Việt Hương, Thái Hòa, Web drama Xóm chùa còn có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, nhận được sự yêu mến của khán giả đồng thời bảo chứng về diễn xuất như NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Phương Rock, Gi A, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Diễm Phương…

 

Hoài Linh lần đầu xuất ngoại sau ồn ào từ thiện, việc làm đầu tiên khi đặt chân đến Mỹ gây xôn xao

(Techz.vn) - Sau gần 2 năm lao đao vì ồn ào từ thiện, Hoài Linh sang Mỹ đi diễn. Vừa đặt chân đến Mỹ đã phải làm ngay 1 việc này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất