Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ‘cầu cứu’ giữa đêm, lý do gây bất ngờ

Min Min, 15/08/2022 22:59:58(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ‘cầu cứu’ giữa đêm, lý do gây bất ngờ

(Techz.vn) - Hình ảnh và bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô cùng Kaity Nguyễn mình đầy m.áu me khiến nhiều người sợ hãi. Được biết, đây là hình ảnh được cắt từ “first look” của bộ phim Cô gái từ quá khứ. Nữ diễn viên đăng kèm dòng trạng thái: “Giải cứu Miss Q với, con bé Quỳnh Yên ác quá” thu hút sự chú ý.

Dưới bài viết, Lan Ngọc đính kèm link hơn  clip hơn 2 phút “First look” của bộ phim Cô gái từ quá khứ. Đoạn clip ngắn gọn nhưng đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cảm giác hồi hộp như “lạc” vào một câu chuyện kinh dị khi trên người Ninh Dương Lan Ngọc (Miss Quyên) và Kaity Nguyễn (Quỳnh Yên) đầy m.áu và vết thương.

Cô Gái Từ Quá Khứ là phim điện ảnh mở màn cho Vũ trụ Mỹ nhân của Nam Cito – Bảo Nhân. Bên cạnh sự khác biệt về nội dung, sự thay đổi thể loại phim là điểm nhấn gây chú ý của phim Cô Gái Từ Quá Khứ so với Gái Già Lắm Chiêu trước đây.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất Cô Gái Từ Quá Khứ, bộ phim xoay quanh Đại mỹ nhân Showbiz Ms. Q/Hoàng Quyên. Trong khi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới triệu đô của mình cùng chàng Jack thì Quyên bỗng bất ngờ gặp lại Quỳnh Yên – một cô em gái đã mất liên lạc từ lâu. Tiếp đó, những rắc rối bí ẩn và đen tối ập đến, kéo theo hàng loạt bí mật khủng khiếp của cả hai cô gái này dần bị lột trần.

Chia sẻ về vai diễn này, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Vai diễn Hoàng Quyên trong Cô Gái Từ Quá Khứ hoàn toàn mới mẻ và khác biệt với Ms Q trong Gái Già Lắm Chiêu. Đây cũng là vai diễn khác lạ so với tất cả các vai diễn trong sự nghiệp điện ảnh của tôi suốt 12 năm qua. Tôi rất hào hứng và cũng khá lo lắng bởi đây là một vai diễn nặng tâm lý và đầy thử thách mà hai đạo diễn tiếp tục tin tưởng giao cho tôi!”.

Nói về vai diễn Quỳnh Yên trong Cô Gái Từ Quá Khứ, Kaity Nguyễn cho hay: “Vai diễn Quỳnh Yên có rất nhiều cái 'mới' và 'lần đầu'đối với Kaity. Đây là một dạng vai mới, thể loại phim mới mà Kaity rất mong được đóng. Đây cũng là lần đầu tiên Kaity đóng vai phản diện với hình ảnh ác nữ và còn được hợp tác cùng chị Lan Ngọc nên Kaity đã rất tập trung và hào hứng với Cô Gái Từ Quá Khứ.”

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Đây là dạng vai mà tôi đang tìm kiếm để thử thách và làm mới bản thân”. Còn Kaity Nguyễn tâm sự: “Kaity rất trân trọng cơ hội được làm việc cùng với hai người mà mình rất yêu quý và thần tượng là 'mẹ' Lê Khanh và đàn chị Lan Ngọc.”

Phim công bố lịch khởi chiếu vào 18/11/2022.

 

Ninh Dương Lan Ngọc ‘mở tiệc xôi thịt’, vòng 1 to bất thường khiến CĐM ‘nhức mắt’

(Techz.vn) - Loạt ảnh mới khoe vòng 1 ‘phồn thực’ của Ninh Dương Lan Ngọc tại Thái Lan đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất