Giải trí

Loạt ảnh Hồ Ngọc Hà cùng Ninh Dương Lan Ngọc đi làm từ thiện, thái độ của người dân gây ngỡ ngàng

Loạt ảnh Hồ Ngọc Hà cùng Ninh Dương Lan Ngọc đi làm từ thiện, thái độ của người dân gây ngỡ ngàng

Sau hơn 1 năm loạt các nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên,…lao đao vì vướng vào ồn ào từ thiện, gần đây các nghệ sĩ mới lại rục rịch quay trở lại quyên góp và ủng hộ từ thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà đăng tải loạt ảnh đi từ thiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc và bạn bè nhận được sự quan tâm lớn của CĐM. Cả 2 nghệ sĩ mặc trang phục rất giản dị, trong khi Hồ Ngọc Hà mặc áo phông, quần xuông trắng thì Lan Ngọc mặc 1 bộ đồ ngủ không thể đơn giản hơn. Mặc dù bịt khẩu trang kín mít nhưng vẫn có thể dễ dàng nhìn ra được Ninh Dương Dương Lan Ngọc và Hồ Ngọc Hà không hề trang điểm. Cả 2 nghệ sĩ đứng ở lề đường để phát nhu yếu phẩm, người dân xếp hàng dài để chờ đến lượt mình.

ho-ngoc-ha-ninh-duong-lan-ngoc-lam-tu-thien-6

ho-ngoc-ha-ninh-duong-lan-ngoc-lam-tu-thien-1

ho-ngoc-ha-ninh-duong-lan-ngoc-lam-tu-thien-2

ho-ngoc-ha-ninh-duong-lan-ngoc-lam-tu-thien

ho-ngoc-ha-ninh-duong-lan-ngoc-lam-tu-thien-4

Qua hình ảnh Hồ Ngọc Hà chia sẻ, có thể thấy, người dân rất vui vẻ, niềm nở khi được nhận những món quà thiết thực từ các nghệ sĩ. Dưới bài viết, đông đảo khán giả và người hâm mộ cảm thấy ấm lòng vì hành động đẹp của Lan Ngọc và Hà Hồ.

“Sài Gòn hôm nay mưa nhưng vẫn ấm lòng vì các chị”

“Tuyệt vời chị tôi ơi”

“Cảm ơn bạn những tấm lòng nhân ái”

“Cảm ơn người chị rất rất nhiều, ấm lòng quá”

“Chị Hà với chị Ngọc mặc đơn giản đi từ thiện xinh quá”

Đây cũng là lần đầu Ninh Dương Lan NgọcHồ Ngọc Hà kết hợp cùng nhau đi làm từ thiện và nhận được lời khen không ngớt của cư dân mạng.

ho-ngoc-ha-ninh-duong-lan-ngoc-lam-tu-thien-3

Cách đây vài ngày, Lan Ngọc cũng vừa có chuyến đi làm từ thiện tại Trung tâm bảo trợ La Vang giúp đỡ các em nhỏ mồ côi sách, vở, bút và bánh kẹo…Lan Ngọc tươi cười, cùng chơi đùa cùng các em nhỏ, sự xuất hiện của cô như 1 “món quà tinh thần” lớn đối với các em.

ninhduonglanngoc (1)

 

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe mặt mộc 100% không chút make up, nhan sắc U40 làm dân tình choáng ngợp

(Techz.vn) Không ngại khoe những khoảnh khắc không son phấn, Hồ Ngọc Hà gây thương nhớ vì mặt mộc không tì vết ở tuổi U40.