Hồ Hoài Anh trình diện, cư dân mạng ‘bất bình’ khi Học viện Âm nhạc Quốc gia VN đưa ra cách xử lý

Min Min, 16/08/2022 16:35:55(GMT+7)
Hồ Hoài Anh trình diện, cư dân mạng ‘bất bình’ khi Học viện Âm nhạc Quốc gia VN đưa ra cách xử lý

(Techz.vn) - Sáng nay ngày 16/8, Hồ Hoài Anh đã đến trình diện theo lịch, Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam cũng đưa ra cách xử lý nam nhạc sĩ khiến CĐM xôn xao.

Theo thông tin từ Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, sáng nay ngày 16/8, Hồ Hoài Anh đã đến Học viện để giải trình về những sự việc đã qua.

NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết: "Sáng nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có nhắn tin cho tôi, xin làm việc trước với Ban Giám đốc, xin dời lại lịch với khoa và sẽ cùng khoa làm việc với Ban Giám đốc trong ngày hôm nay. Trường sẽ xử lý nội bộ và đúng theo quy định của Luật Viên chức. Hiện, tôi chưa thể thông tin gì thêm, sau khi xem xét và làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ban Giám đốc sẽ có phát ngôn chính thức sau".

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ trên một trang công khai có hơn 2 triệu người thích, cư dân mạng bàn tán rôm rả. Trước cách xử lý của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, ngoài những ý kiến đồng tình thì cũng có nhiều người tỏ ra "bất bình". Một số cho rằng xử lý nội bộ là quá nhẹ nhàng với Hồ Hoài Anh, tuy nhiên vẫn mong kết quả có thể được công khai, đồng thời xử lý một cách triệt để để làm gương:

“Xử lý nội bộ nhưng kết quả phải công khai nhé”

“Chắc xử lí lỉ luật bằng viết văn bản kiểm điểm, rút kinh nghiệm lần sau có tái phạm thì kín tí xíu”

“Kiểm điểm nghiêm khắc bằng hình thức nhắc nhở”

“Xử nội bộ là đúng thôi bởi vì có biết ông ăn râu ngô, nhưng bên phía kia thì chưa kết tội ! Chắc kiểm điểm cá nhân rồi cho làm việc tiếp... có chăng mấy hợp đồng với VTV là cắt hết thôi vì nó liên quan trực tiếp đến trẻ em”

“Mai lại thấy Hồ Hoài Anh comeback thì”…

Ngoài ra có rất nhiều ý kiến mỉa mai, đòi “tẩy chay” nam nhạc sĩ sau bê bối đời tư chấn động này.

“Dân trí giờ cao lắm, sau vụ này có trắng như ô mô thì khán giả cũng không thèm xem”

“Xử lý xong sẽ tẩy trắng”

“Kệ, tầm này kịch bản tẩy trắng cũng đã đâu vào đấy, chạy chọt cũng đủ rồi, ra sao thì ra. Quan trọng là vụ này sẽ được dân tình nhắc lại trong bao lâu, chứ chả hi vọng gì ở khâu xử lý vì trên lý thuyết chưa hề có bản án nào và cũng không có cái tên nào chính thức được nhắc đến”

“Lại có phim hài để xem rồi”

Trước đó, khi dính vào bê bối Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã phải chịu hàng loạt các hệ lụy khi các chương trình, nhãn hàng tẩy chay, xóa hình ảnh và chấm dứt hợp tác.

Trong khi Hồ Hoài Anh đã giải trình thì Hồng Đăng vẫn chưa trình diện tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Hiện tại, các thông tin liên quan đến vụ việc Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

 

Thông tin nóng về kết luận buổi giải trình của Hồ Hoài Anh, thái độ phía Học viện Âm nhạc gây chú ý

(Techz.vn) – Sáng 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện và làm việc theo lịch hẹn. Được biết, bảo vệ không cho các phóng viên vào trong để tác nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất