Danh hài Việt Hương bỏ quay, cấp tốc cứu giúp một người đàn ông qua cơn hoạn nạn

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 10:53:12(GMT+7)
Danh hài Việt Hương bỏ quay, cấp tốc cứu giúp một người đàn ông qua cơn hoạn nạn

(Techz.vn) - CĐM vô cùng ấm lòng trước hành động vô cùng ý nghĩa của Việt Hương, chỉ trong 30 phút, người thân của một người đàn ông đã được cứu giúp kịp thời.

Thời gian gần đây, Việt Hương là một trong những sao Việt tích cực trong việc làm thiện nguyện nhất showbiz. Ngoài việc mua xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương còn mua xe mai tang tặng đoàn thiện nguyện và chạy khắp nơi để lo nhu yếu phẩm cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Việt Hương tiếp tục bỏ ra 400 triệu đồng để mua xe chở oxy hỗ trợ người dân trong giai đoạn dịch bệnh. Xe được nữ nghệ sĩ bàn giao cho Mặt trận Tổ quốc quận 10 (TP.HCM). Biết được thông tin này, một người đàn ông đã đến tận nhà vợ chồng Việt Hương để xin bình oxy về cho cha. Câu chuyện cảm động này đã được nữ danh hài quay lại và chia sẻ lên trang fanpage cá nhân.

vo-chong-viet-huong-lam-tu-thien-1

Cụ thể, khi Việt Hương đang quay clip thì một người đàn ông đến và xin bình oxy về cho cha. Người đàn ông này cho biết, đã đi tìm nhiều chỗ nhưng đã hết bình oxy, chính vì vậy đã tìm đến Việt Hương để xin. Ngay lập tức, nữ danh hài đã xin địa chỉ và gửi bình oxy cấp tốc cứu người chỉ trong vòng 30 phút. Đồng thời còn hỏi người đàn ông này nhà còn nhu yếu phẩm không và cho anh ta một túi bao gồm gạo, nước mắm, trứng, cá…

vo-chong-viet-huong-lam-tu-thien-2

Hành động ý nghĩa của Việt Hương đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ CĐM. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, vợ chồng Việt Hương vẫn lăn xả vào những nơi tâm dịch nguy hiểm để hỗ trợ bà conc

“Quá tuyệt vời trên cả tuyệt vời luôn , Chúc Việt Hương Hoài phương và các con, người thân thiện nguyện viên trong gia đình thật nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc”

“Xúc động quá Việt hương ơi tận tình chu đáo và hết mình vì mọi người, cám ơn vợ chồng Việt hương nhiều lắm, cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé”

Vô Lượng Công Đức Phật. Xin cám ơn gia đình anh chị”

“Thương việt Hương lắm ,đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn,chúc bạn và gia đình anh em làm từ thiện chung được nhiều sức khỏe”

“Người như chị thật là thán phục! Làm em cảm động thật! cám ơn chị nhiều”…là một số lời nhắn gửi, cảm ơn từ khán giả dành cho vợ chồng Việt Hương và gia đình.

 

Diễm My 9x mặc váy 'trễ nải' táo bạo, lộ ‘đôi gò bồng đảo’ cỡ khủng không hề kém cạnh Ngọc Trinh

(Techz.vn) - Diện mốt “trễ nải”, Diễm My 9x khiến nhiều người trầm trồ bởi sắc vóc đỉnh cao tuổi 31.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất