Ca sĩ Minh Quân bàng hoàng, MC Thảo Vân và cả showbiz bủn rủn tay chân nhận tin tang sự

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 09:44:45(GMT+7)
Ca sĩ Minh Quân bàng hoàng, MC Thảo Vân và cả showbiz bủn rủn tay chân nhận tin tang sự

(Techz.vn) - Bức tâm thư dài của diễn viên Trà My sau khi NS Giang Còi qua đời được ít phút khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Nghệ sĩ Quang Tèo, ca sĩ Minh Quân và một số sao Việt gửi lời tiễn biệt.

Tối muộn ngày hôm qua 4/8, khán giả cả nước bàng hoàng nhận tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì bạo bệnh tại nhà riêng. Trên trang fangage của Giang Còi cũng thay đổi ảnh đại diện với dòng chú thích đầy xúc động: “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào”.

ns-giang-coi

Nhận được tin dữ giữa đêm, nghệ sĩ Trà My, một người bạn thân thiết của NS Giang Còi đã chia sẻ bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Cô đau xót khi đàn anh ra đi vào đúng thời điểm khắc nghiệt: dịch Covid-19 đang hoành hành. Nữ nghệ sĩ nhớ lại những khoảnh khắc đau đớn cuối đời của nghệ sĩ Giang Còi khiến nhiều người khóc nghẹn.

Nguyên văn bài viết của nghệ sĩ Đinh Trà My như sau:

“Tại sao anh lại ra đi đúng vào thời điểm khắc nghiệt này chứ ! Thời điểm mà khi anh nằm viện thì dịch covid bùng phát nặng trở lại.Tất cả bạn bè,người thân,đồng nghiệp muốn đến viện thăm anh mà không đến được. Ngay cả em! Đứa em gái từ đầu đến cuối hiểu rõ tình trạng bệnh của anh,mỗi khi đau anh đều alo nhờ em gọi bs tư vấn hộ,em cũng chẳng vào thăm được mà hàng ngày chỉ alo hỏi thăm qua các con anh. Nhưng dù các bạn,những đồng nghiệp và tất cả những khán giả mến mộ anh họ ko đến thăm anh dc,họ vẫn luôn dành tình cảm quan tâm dõi theo tình trạng sức khoẻ của anh hàng ngày.

Trong thời gian qua anh và gia đình anh,các con anh đã cố gắng hết sức. Cùng với sự nỗ lực tận tâm của các y bác sĩ của tất cả các bệnh viện nơi anh đến điều trị. Họ đã cố gắng và làm tất cả những gì có thể... chẳng hối hận gì nữa khi các các con anh chăm sóc tận tình chu đáo và bản thân anh cũng đã gồng mình chiến đấu với những cơn đau với những lần tưởng như ko gượng nổi.

nsgiangcoi

Những ngày cuối gần đây em không dám gọi facetime nữa vì em ko muốn thấy hình ảnh anh tiều tuỵ với chi chít dây tiêm truyền và máy trợ thở.Chỉ dám alo cho các con của anh để hỏi thăm tình trạng hàng ngày...

Biết rằng điều đó sẽ xảy ra trong nay mai nhưng trong lòng em thấy buồn vô tận. Những gì có thể giúp được anh trong thời gian qua em cũng đã cố gắng hết sức rồi.

Từ nay,sẽ chẳng bao giờ anh còn làm phiền em nữa mỗi khi đi viện lại alo My ơi giúp anh việc này việc nọ. Chẳng bao giờ, chẳng bao giờ nữa.

Trong lúc này em không viết được gì thêm, chỉ bấy nhiêu thôi những tình cảm của em,một đứa em gái-một đồng nghiệp dành cho anh với tình cảm trân trọng.

Hãy cười thật tươi và ra đi thanh thản anh nhé ! Ở nơi ấy anh sẽ làm nốt những dự định còn dang dở và những điều mong ước nhé. Vĩnh biệt anh!”

Nghe-si-giang-coi-qua-doi

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, dưới phần bình luận MC Thảo Vân đau đớn khi mất đi 1 người đồng nghiệp nữa: “Thế là lại thêm một người nữa xa chúng mình”.

Nghệ sĩ Quang Tèo thương nhớ người bạn từng đồng hành trên biết bao nhiêu “chiến tuyển”: “Vĩnh biệt Bạn. Người Bạn đồng hành bao nhiêu năm cùng nhau đem niềm vui cho khán giả cả nước cũng như kiều bào nước ngoài. Giờ đây cặp bài trùng đã khuyết thật đau buồn. Vĩnh Biệt Bạn Giang Còi”.

Ca sĩ Minh Quân nghẹn ngào nhắn nhủ: “Vĩnh biệt anh!”

Nghệ sĩ Minh Vượng đau đớn: “Vĩnh biệt, adida Phat”.

Nghe-si-giang-coi-qua-doi-1

Nghe-si-giang-coi-qua-doi-2

Sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi là sự mất mát lớn đối với ngành giải trí. Từ đầu năm đến nay, nhiều nghệ sĩ cũng đã qua đời để lại sự thương tiếc trong lòng khán giả như: Chí Tài, NSND Quang Dũng, NSND Trần Hạnh, NSND Trung Kiên,… Nói về nghệ sĩ Giang Còi, mọi người nhớ đến một diễn viên vóc dáng nhỏ bé, gầy gò nhưng có nét duyên ngầm đặc biệt. Trong thời gian chiến đấu với bệnh tật, Giang Còi vẫn luôn thể hiện tinh thần lạc quan, trân trọng tình cảm mọi người dành cho mình.

 

Phi Nhung khóc nghẹn, Lâm Vỹ Dạ và cả showbiz bủn rủn khi NSND Tự Long báo tin tang sự giữa đêm

(Techz.vn) – Thông báo của NSND Tự Long về sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng. Lâm Vỹ Dạ, Phi Nhung và một số sao Việt lần lượt gửi lời tiễn biệt đàn anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất