Giải trí

Rơi nước mắt lời tiễn biệt của MC Diệp Chi khi mẹ đột ngột qua đời

Rơi nước mắt lời tiễn biệt của MC Diệp Chi khi mẹ đột ngột qua đời

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi đã thông báo về việc mẹ cô qua đời. Thông tin này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ, nhiều người đã gửi lời chia buồn cùng cô và gia đình cũng như động viên cô vượt qua nỗi đau này.

Nữ MC cho biết, lần cuối cùng 2 mẹ con nói thương nhau: "Em thương mẹ nhiều lắm". "Mẹ thương em Diệp nhất trên đời". Lần cuối cùng nói thương nhau, hai mẹ con đều ôm chầm lấy nhau mà khóc. Mẹ còn thơm lên má em bao nhiêu cái, như cái cách mẹ âu yếm em ba mươi mấy năm nay. Mẹ hứa sẽ không bỏ cuộc, mẹ bảo em Diệp cũng đừng nản chí. Em không một giây, một phút nào nản chí mẹ à. Cho tới tận hôm qua, em vẫn còn cả bầu trời hy vọng...

roi-nuoc-mat-loi-tien-biet-cua-mc-diep-chi-khi-me-dot-ngot-qua-doi

 

Và mẹ đã vì em, vì cả nhà mình mà gắng hết sức rồi. Em biết, mẹ sẽ vẫn ở cạnh bên em, cạnh gia đình mình đó thôi, nhưng không còn thấy dáng hình, không còn nghe giọng nói, không còn có những tin nhắn “em Diệp ăn chưa, em Diệp ngủ sớm đi” mỗi ngày..., em thấy quãng thời gian trước mắt sao khó khăn quá mẹ ơi. Nghĩ tới đã không thở nổi nữa rồi...

roi-nuoc-mat-loi-tien-biet-cua-mc-diep-chi-khi-me-dot-ngot-qua-doi-1

Mẹ hãy tiếp thêm cho bố, cho các em, cho đại gia đình mình sức mạnh để vượt qua nỗi đau, đau đến tột cùng này, mẹ nhé. Mẹ đã dành cả đời để lo lắng, chăm sóc người khác nên bây giờ em muốn mẹ đi chơi một chuyến thật vui, gác hết mọi nghĩ suy, trăn trở, chỉ nghĩ cho bản thân mình một lần thôi, được không mẹ?

Trong nửa năm “chiến đấu”, mẹ con mình chưa một lần nghĩ tới chuyện từ biệt. Nên em sẽ không nói từ biệt đâu. Cũng không màn hình đen. Chỉ giữ mãi khoảnh khắc mẹ và em ôm nhau, hạnh phúc ngập tràn thế này mà thôi. May mắn lớn nhất đời này là được làm con của mẹ ạ".

me-mc-diep-chi-qua-doi

Diệp Chi là MC nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Cô được nhiều khán giả biết đến khi dẫn những chương trình đình đám như Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7, Đường lên đỉnh Olympia... Nữ MC đã gắn bó với nghề được 14 năm và để lại nhiều thiện cảm trong lòng người xem truyền hình.

 

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 sau 2 năm chiến đấu với ung thư máu

(Techz.vn) - MC Diệu Linh đã qua đời lúc 4h38 phút ngày 13/6 sau 2 năm chống chọi với bệnh ung thư máu. Cuối cùng cô gái của chúng ta đã được nghỉ ngơi.