Nam diễn viên hài có nhiều kỷ lục nhất Việt Nạm, ở phủ thờ 10 tỷ rộng 1.000m2

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 10/08/2020 09:53:10(GMT+7)
Nam diễn viên hài có nhiều kỷ lục nhất Việt Nạm, ở phủ thờ 10 tỷ rộng 1.000m2

(Techz.vn) - Ở tuổi 40, nam danh hài này trở thành người đông con nhất miền Bắc, sở hữu cơ ngơi đồ sộ nhất nhì làng hài.

Nhắc tới Vượng Râu, khán giả nhớ danh hiệu kỷ lục Việt Nam khi anh là người cùng lúc viết kịch bản, đóng và đạo diễn nhiều chương trình nhất nước ta. Bên cạnh sự nghiệp lớn và cơ ngơi đồ sộ là phủ thờ toàn gỗ quý trị giá hơn 10 tỷ, rộng 1.000m2 tại Thạch Thất, ngoại thành Hà Nội, anh hạnh phúc khi trở thành bố của 5 đứa trẻ.

Tháng 6 vừa rồi, Vượng Râu bất ngờ thông báo việc bà xã đã hạ sinh cặp song sinh Quang bảo và Quang Vinh. Trước đó, nam diễn viên hài là ông bố của 3 cô con gái xinh xắn. Mới 40 tuổi, Vượng Râu đã trở thành diễn viên hài đông con nhất miền Bắc.

Chia sẻ về việc có 5 đứa con ở tuổi 40, Vượng Râu tự hào nói: “Dù rằng sinh nhiều con giờ là lạc hậu, nhưng với người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì mọi người thấy ai đó nhiều con đều chúc phúc và vui thay. Điều đó làm tôi thấy hạnh phúc khi gia đình mình có thêm con.

Con cái là lộc trời cho, nên tôi nghĩ mọi chuyện đều do nhân duyên hết. Nhưng khi biết vợ có bầu song thai là nhà tôi vừa lo vừa mừng. Lo là vì sẽ đông con, mừng là thêm anh thêm em thì càng tốt, mọi thứ cứ diễn ra một cách tự nhiên chứ chúng tôi không theo kế hoạch mình đặt ra.”

Từ khi có thêm 2 thành viên mới trong gia đình, cuộc sống của gia đình anh cũng không có gì thay đổi nhiều, nhưng sinh đôi thường vất vả hơn nhiều. Các con gái đầu tuy còn nhỏ nhưng rất yêu thương em nên khi sinh thêm 2 bé gia đình rất vui.

 

'Con dâu hụt' Hoài Linh lên tiếng về chuyện từng 'giật chén cơm' của Cát Tường

(Techz.vn) - Thông tin Cát Tường và Nam Thư ‘cạch mặt’ nhau vì ‘giành giật chén cơm’ khiến cộng đồng mạng xôn xao một thời gian.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất