Bắt chước mẹ hồi còn trẻ, Ninh Dương Lan Ngọc khiến ai cũng chú ý vào chi tiết ‘bất thường’ này

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2020 19:50:24(GMT+7)
Bắt chước mẹ hồi còn trẻ, Ninh Dương Lan Ngọc khiến ai cũng chú ý vào chi tiết ‘bất thường’ này

(Techz.vn) - Ninh Dương Lan Ngọc 'sao y bản chính' mẹ hồi còn trẻ nhưng khán giả lại chỉ chú ý vào một chi tiết 'bất thường' này.

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc vừa thực hiện thử thách ‘copy y nguyên bản chính’ bức ảnh hồi còn trẻ của mẹ. Theo đó, thử thách này được đặt ra bởi nữ diễn viên Thúy Ngân và người tiếp theo thực hiện thử thách này sẽ là Hari Won. Để thực hiện được thử thách này, Ninh Dương Lan Ngọc đã lục lọi hết tấ cả hình của mẹ, nữ diễn viên cho biết hồi xưa mẹ của cô rất ngầu, chất lắm, nhất là mái tóc.

Cụ thể Ninh Dương Lan Ngọc viết: “Vì nhận lời thử thách của Lê Huỳnh Thuý Ngân mà moi lục hết hình của mẹ, hồi xưa mẹ Ngọc đã ngầu chất lắm, để cái mái con gái ko dám cắt nên đành vẽ lên nhưng nhan sắc ko bằng mẹ 1 góc yêu quá bé Cúc của con.

Phần em xong rồi,  em muốn được ngắm chị Hari Won và mẹ chị lắm, chị hãy thực hiện thử thách của em nghen.”

Ninh-Duong-Lan-Ngoc

Ninh-Duong-Lan-Ngoc-1

Qua bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải, có thể thấy hồi trẻ mẹ của 'ngọc nữ màn ảnh' có nhan sắc thuộc hàng ‘cực phẩm’ và nữ diễn viên thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của mẹ. Tuy nhiên, một điều đặc biệt nữa khiến người hâm mộ chú ý là mái tóc được ‘hóa trang’ của Ninh Dương Lan Ngọc. Vì không bắt chước được kiểu tóc giống của mẹ mà nàng Cám đã vẽ thêm mái trông rất ‘nham nhở’. Nhiều người hâm mộ còn phải thắc mắc đó là tóc hay mồ hôi màu đen. 

Ninh-Duong-Lan-Ngoc-2

Hiện tại mẹ Ninh Dương Lan Ngọc đã có tuổi, nhưng nhan sắc vẫn thuộc hàng ‘nhất phẩm phu nhân’. Trong một chương trình talk show với Trấn Thành, Lan Ngọc từng thổ lộ: “Trong nhà thì mẹ cô rất nghiêm, không ngại cho ăn đòn nếu con cái không nghe lời. Ngược lại, ba thì nhẹ nhàng hơn và thích phân tích phải trái, đúng sai rõ ràng. Thế nhưng, bây giờ mọi chuyện đã khác. Cả nhà đều rất thương Lan Ngọc. Nhìn cô chạy show bất kể ngày đêm, thậm chí ở cách bố mẹ có mấy chục cây số nhưng nhiều lúc cả tháng trời không có thời gian ghé qua, ai cũng xót.

ninh-duong-lan-ngoc-1

“Mỗi lần mẹ nấu món ngon lại nghĩ con Ngọc không được ăn, không biết giờ nó đã ăn gì chưa, đang làm gì ở đâu nên mẹ nhớ và thường xuyên gọi điện… Nói không ai tin nhưng tuổi này rồi tôi vẫn được mẹ đút cơm. Mỗi lần về thăm nhà, mệt mệt là mẹ hỏi ăn gì không rồi mẹ lấy cơm đút cho ăn… Tôi có thể chưa được nhiều thứ ở ngoài xã hội nhưng khi về nhà thì vẫn là nhất, luôn được thương nhất”, Lan Ngọc hạnh phúc nói.

 

Công khai ảnh Hoài Lâm nhập viện, quản lý bị tố dựng chuyện lừa khán giả

(Techz.vn) - Biến cố xảy ra liên tục từ chuyện gia đình đến sự nghiệp, việc Hoài Lâm bây giờ ra sao, đã ổn chưa vẫn là một dấu chấm hỏi lớn đối với khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất