Đời sống

Mua vé Vietlott online cũng có thể trúng hàng chục tỷ đồng, là thật hay 1 trò lừa đảo?

Mua vé Vietlott online cũng có thể trúng hàng chục tỷ đồng, là thật hay 1 trò lừa đảo?

Vietlott chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016 bằng cách bán vé trực tiếp. Tuy nhiên, do nhu cầu mua Vietlott của khách hàng ngày càng nhiều, các hình thức mua – bán truyền thống gần như không thể đáp ứng trọn vẹn mong muốn của khách hàng. Vì vậy, mới đây, Vietlott đã phát triển thêm kênh bán vé online qua các app điện thoại (không bán online trên hệ thống trực tiếp) nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi.

mua-vietlott-online-an-toan-1688193213.jpg
 

Theo đó, người chơi có thể truy cập vào app hoặc website của các bên thứ 3 kể trên để tìm mua Vietlott Online. Tuy nhiên, các giao dịch trực tuyến này vẫn chưa chiếm trọn sự tin tưởng của người chơi, gây ra nhiều hoài nghi như lừa đảo, làm giả, quy định đổi thưởng thiếu rõ ràng.

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị lớn đã hợp tác với Vietlott nhằm mua bán online dễ dàng và uy tín hơn như Viettel Money, Mobifone SMS, Gpay, Momo, VTC Pay,…Cũng có rất nhiều khách hàng đã mua Vietlott online và chờ cơ hộ trúng thưởng.

vietlott-sms-mobifone-co-lua-dao-1688193213.png
 

Trong suốt quá trình bán vé online, đã có nhiều người trúng giải được công bố công khai trên các kênh truyền thông. Theo đó, anh T. là thuê bao Mobifone đến từ Bình Định trúng giải Jackpot trị giá hơn 66,8 tỷ đồng qua kênh Vietlott SMS Mobifone cho kì quay tự chọn Mega 6/45 thứ 910. 1 trường hợp khác kaf ông P.L.H trúng giải Jackpot 1 power 6/55 kì quay số mở thường 00837 trị giá 92,5 tỷ đồng ngày 7/2/2023. Và nhiều thuê bao khác trúng giải 50.000 đồng đến vài chục triệu đồng hàng tuần.

02-ijig-1688193213.jpg
 

Vì vậy, để đảm bảo tuyệt đối mức độ hợp pháp và tính an toàn khi mua Vietlott obline, người chơi nên tìm kiếm và đặt niềm tin vào các đơn vị uy tín trên thị trường để chắc chắn rằng tình trạng lừa đảo không hề xảy ra.

 

Danh tính người phụ nữ tại Hải Phòng có những tờ vé số trúng đậm nhất

Với công việc bán vé Vietlott, chị Linh có thể lo chi phí sinh hoạt cho gia đình và các con ăn học.