Thái Hòa tiết lộ về tính cách của Việt Hương trong quá khứ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2022 22:39:05(GMT+7)
Thái Hòa tiết lộ về tính cách của Việt Hương trong quá khứ

(Techz.vn) - Sau 8 năm gặp lại, Thái Hòa có những tiết lộ bất ngờ về Việt Hương khiến cư dân mạng bất ngờ.

Mới đây, Thái Hòa “hội ngộ” Việt Hương trong dự án phim Xóm chùa, nam diễn viên đã có những tiết lộ bất ngờ về tính cách của bà xã Hoài Phương.

Theo đó, anh tiết lộ Việt Hương hiện tại đã thay đổi nhiều so với trước đây, “buông bỏ bớt”,  còn ngày xưa rất dữ, anh em chơi chung nhóm đều sợ. Ngay sau đó, Việt Hương đã ngay lập tức phản bác: “Do lúc đó tôi làm lớp trưởng nên phải dữ. Đóng tiền quỹ lớp có 2.000 đồng mà diễn viên Tiết Cương còn không đóng thì hỏi sao không dữ cho được". 

Được biết Thái Hòa và Việt Hương đã biết nhau gần 30 năm, từ khi còn học chung trường nghệ thuật nhưng khác lớp. Thời đi học, hai người từng diễn chung với nhau trong vở "Sân ga tình người".

Sau này, Thái Hòa về sân khấu Hồng Vân làm việc còn Việt Hương ở sân khấu kịch Sài Gòn nên cũng hiếm có dịp hợp tác. Tuy nhiên, điều khiến Việt Hương nhớ nhất về Thái Hòa là trong một lần đóng quảng cáo chung, nam diễn viên đã "hy sinh" mái tóc để tròn vai, điều đó khiến cô vô cùng ấn tượng và xúc động.

Sau nhiều năm, Thái Hòa có dịp hợp tác với Việt Hương trong dự án Xóm chùa, dự án Việt Hương đầu tư gần 4 tỷ đồng, được quay hình liên tục trong 16 ngày với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như Công Ninh, Thái Hòa, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên… Đây cũng là web drama đầu tiên Thái Hòa nhận lời tham gia.

Để tham gia dự án Xóm Chùa, Việt Hương đã quyết định cạo đầu để phù hợp với nhân vật. Nữ nghệ sĩ cho biết, tất cả những cảnh đánh đấm trong phim cô đều cố gắng tự thực hiện. Đây cũng là Web drama Việt Hương đầu tư cả chi phí lẫn công sức.

 

VTV thông tin 'nóng' về ‘số phận’ của Hồng Đăng trong Cuộc hẹn cuối tuần trước tin bị cắt sóng

(Techz.vn) - Tối muộn ngày 1/7, VTV đã thông báo chính thức về chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Theo đó, phần của diễn viên Hồng Đăng sẽ hoàn toàn bị cắt bỏ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất