Sau 5 năm rời VTV, nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ quay trở lại đảm nhiệm vai trò mới thu hút sự chú ý

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2022 14:51:45(GMT+7)
Sau 5 năm rời VTV, nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ quay trở lại đảm nhiệm vai trò mới thu hút sự chú ý

(Techz.vn) - Không chỉ là 1 MC dẫn chương trình nữa, lần này nhà báo Lại Văn Sâm sẽ đảm nhiệm vị trí mới rất đặc biệt.

Sau 5 năm nghỉ hưu ở VTV, mới đây, thông tin nhà báo, MC Lại Văn Sâm quay trở lại VTV và đảm nhiệm vị trí mới khiến khán giả không khỏi xôn xao. Theo đó, cùng với nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ là hai giám khảo còn lại của cuộc thi Khoảnh khắc gia đình của chương trình "Cuộc sống tươi đẹp".

Trước đó, tại cuộc họp báo ra mắt chương trình, nhà báo, MC Lại Văn Sâm đã chia sẻ: “Tôi chờ đợi sự bất ngờ. Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều khán giả sau khi xem các video cũng như vậy. Sự bất ngờ và chân thực trong các video sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem"

Trong khi đó, NSƯT Xuân Bắc cũng rất hào hứng khi được mời làm giám khảo của chương trình. Anh tiết lộ: "Nếu chương trình cho phép, tôi sẽ vừa làm giám khảo, vừa là thí sinh".

Chương trình Cuộc sống tươi đẹp được xây dựng trên một một format mới toanh. Theo đó, các gia đình có thể gửi những video hài hước hay hình ảnh thú vị của nhà mình về chương trình, không đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Sau đó những video này sẽ được cập nhật trên nền tảng số của chương trình "Cuộc sống tươi đẹp" và phát sóng trong mục "Nào mình cùng lên tivi" vào thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Chương trình này được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", "Cuộc sống tươi đẹp" sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.

Chương trình "Cuộc sống tươi đẹp" lên sóng vào 18h10 hàng ngày, từ ngày 4/7 trên VTV3.

 

Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ giữa lúc vụ 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha căng thẳng, CĐM ‘xạo quá chú ơi’

(Techz.vn) - Sau nhiều lần nói thẳng về vụ việc các nghệ sĩ ở Tây Ban Nha, Duy Mạnh tiếp tục có phát ngôn khiến dư luận xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất