Giải trí

Trấn Thành có động thái đầu tiên ‘đập tan’ tin đồn ly hôn với Hari Won

Trấn Thành có động thái đầu tiên ‘đập tan’ tin đồn ly hôn với Hari Won

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok bất ngờ lan truyền tin đồn Trấn Thành ly hôn Hari Won sau 6 năm gắn bó. Trước thông tin này, loạt khán giả đã tràn vào trang cá nhân của nam MC đình đám truy vấn, yêu cầu Trấn Thành làm rõ tin đồn tránh gây hoang mang cho người hâm mộ.

hari-won-bi-dan-mang-che-khong-biet-phu-chong-tran-thanh-chi-noi-mot-cau-khien-ai-cung-phuc-asdasdas-1588302370-246-width1192height720

Mặc dù không nói gì trước tin đồn này nhưng hành động của Trấn Thành mới đây đã “đập tan” tin đồn ly hôn. Cụ thể, dưới 1 bài viết của Hari Won, Trấn Thành đã dành lời khen cho bà xã: “Bộ này quá đẹp nha vợ”. Bình luận này của anh đã nhận về hơn 5 nghìn lượt tương tác, dân tình thở phào nhẹ nhõm.

tran-thanh-2

Được biết, Hari Won cùng các chị em người Hàn Quốc đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đăng ảnh check in nhiều địa điểm tại đây. Đó cũng là lý do thời gian gần đây cô và Trấn Thành không có hình chụp chung và ít đăng tải trên mạng xã hội.  

hari-won-1

hari-won

Trấn Thành – Hari Won kết hôn năm 2016, đến nay đã có 6 năm gắn bó bên nhau. Mặc dù chưa sinh con nhưng tình cảm của cặp đôi ngày càng bền chặt. Cả Trấn Thành và Hari Won đều thường xuyên dành những lời có cánh dành cho đối phương trên sóng truyền hình, thậm chí thoải mái thể hiện tình cảm khi làm chương trình chung. Điều này khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và mong cặp đôi sẽ sớm đón “tin vui” trong thời gian gần nhất.

 

Rộ tin đồn Trấn Thành – Hari Won ly hôn sau 5 năm, CĐM tràn vào trang cá nhân ‘truy vấn’

(Techz.vn) - Trước tin đồn này, nhiều khán giả đề nghị Trấn Thành làm clip nói rõ về tin ly hôn với Hari Won.