Giải trí

Rộ tin Hòa Minzy đường ai nấy đi với bạn trai vì ‘mẹ anh bắt chia tay’, CĐM xót xa nhắc Công Phượng

Rộ tin Hòa Minzy đường ai nấy đi với bạn trai vì ‘mẹ anh bắt chia tay’, CĐM xót xa nhắc Công Phượng

Mới đây, trên 1 nhóm kín đăng tải thông tin tiết lộ lý do Hòa Minzy chia tay bởi bạn trai là “mama boy” (tạm dịch là con trai cưng của mẹ) thu hút được sự chú ý. Cụ thể, nội dung bài viết như sau: “Lý do chia của Hòa Minzy cũng chỉ trong 4 chữ ‘chồng là mama boy’. Thôi ở vậy cho khỏe thân”.

hoa-minzy-4

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều khán giả đã vào bày tỏ sự cảm thông và xót xa cho Hòa Minzy. Nhiều người cho rằng Hòa Minzy nổi tiếng bằng thực lực, cô luôn có đam mê với âm nhạc nên việc một ca sĩ tiềm năng như vậy phải từ bỏ nghệ thuật là rất thiệt thòi.

Trong showbiz thấy Hòa là người có thực lực mà không phải tự nhiên mà nổi như bây giờ. Người ta cố gắng để có được ngày hôm nay và 1 người lúc nào cũng có lửa trong người mà bảo người ta giải nghệ là không tôn trọng người ta rồi. Thực ra thấy ông ý cũng thương Hòa nhưng xin đấy. Thương thì cho trọn chữ thương mà yêu cho trọn chữ yêu ! Miễn không bỏ bê gia đình là được chứ đừng cấm cản. Mà gia đình hiện đại rồi đừng sống kiểu phú điền ngày xưa nữa”

“Vì mẹ anh bắt chia tay. Nói ý con dâu tưởng không ai biết mà ai dè cả Việt Nam đọc cái hiểu liền”

“Bà nội chúc Bo tìm được người nâng khăn sửa túi cho mình”

“Là mama boy thì tội Hòa thật”

“Mệt mỏi, nếu thật thì ở 1 mình cho khỏe thân là đúng rồi”…là một số bình luận của CĐM.

hoa-minzy-1

hoa-minzy-3

Ngoài ra một bình luận khác gây chú ý khi nhắc đến Công Phượng, người này xót xa cho Hòa Minzy: “Khổ thân chị Hòa, ngày xưa yêu Công Phượng cũng vì mẹ anh bắt chia tay, giờ đến ông này cũng thế”, bình luận này nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác.

hoa-minzy-2

Trước đó, chuyện tình Hòa Minzy – Công Phượng từng tốn nhiều giấy mực của báo giới và thu hút sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, gắn bó 1 thời gian ngắn cặp đôi cũng chính thức chia tay, lý do được tiết lộ từ một người bạn của Công Phượng ở quê cho hay, nam cầu thủ phải dừng lại chuyện tình cảm vì lời hứa của anh với mẹ là chuyên tâm vào sự nghiệp và gia đình anh cũng không muốn con trai quen một người làm ca sĩ.

hoa-minzy

Đối với chuyện tình cảm vừa qua với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy cũng đã có những chia sẻ về lý do chia tay trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết, cả 2 tan vỡ do không tìm được tiếng nói ching không phải do người thứ 3 hay yêu xa.

Sau khi Hòa Minzy lên tiếng, Minh Hải cũng nhanh chóng có phản ứng đầu tiên: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc".

chia-tay-thieu-gia-minh-hai-duong-tinh-hoa-minzy-qua-truan-chuyen-421

Vì vậy, rất nhiều người đồn đoán chuyện tình Hòa Minzy – Minh Hải tan vỡ là do có sự can thiệp của mẹ nam doanh nhân này. Tuy nhiên, đây chỉ là đồn đoán của cư dân mạng, lý do thực sự chỉ người trong cuộc mới rõ. Hòa Minzy cũng mong muốn sự việc được lắng xuống và hi vọng mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả 2, không làm tổn thương bố Bo vì không ai là người có lỗi.

 

Hòa Minzy nói thẳng thái độ của bố mẹ ruột sau khi chia tay bạn trai khiến Trấn Thành rơi nước mắt

(Techz.vn) Những chia sẻ của Hòa Minzy về cuộc tình đổ vỡ với bạn trai thiếu gia khiến Trấn Thành và khán giả không kìm được nước mắt.