CĐM phản ứng dữ dội trước phát ngôn của Bình An về vụ 2 NS Việt bị bắt ở Tây Ban Nha

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2022 13:29:10(GMT+7)
CĐM phản ứng dữ dội trước phát ngôn của Bình An về vụ 2 NS Việt bị bắt ở Tây Ban Nha

(Techz.vn) - Sau khi đăng tải dòng trạng thái 'gây chiến' được ít phút, Bình An đã xóa dòng trạng thái này nhưng đã bị một số netizen nhanh chóng chụp lại.

Giữa ồn ào 2 nghệ sĩ Việt bị bắt giữa trời Tây vì tội cưỡng bức cô gái người Anh 17 tuổi, phát ngôn ẩn ý của Bình An khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, nam diễn viên viết: “Xin phép unfriend những ai không cùng quan điểm nhé. Thực sự đáng sợ những con người như vậy. Đúng sai chưa rõ mà đã hùa nhau ra nói xấu rồi. Cười người hôm trước hôm sau người cười”.

Tuyên bố này của Bình An ngay lập tức vướng phải những ý kiến trái chiều của CĐM. Phần lớn netizen cho rằng, Bình An đang bênh vực cho 2 nghệ sĩ Việt ở Tây Ban Nha, đồng thời chỉ trích quan điểm cá nhân của nam diễn viên:

“Thường ngày anh cũng được lắm mà nay phát ngôn ngộ vậy Bình An, thôi em cũng unfl anh nốt luôn. VTV cắt sóng cũng sai luôn đó, người sai đầu tiên là VTV đó anh unfl dùm em luôn đi ạ”

“Không có gọi gái chắc gái có nhu cầu tự mò đến chắc, còn vào khách sạn chơi kiểu 2vs1 ối dồi ôi không xấu mới lạ, còn đang đi cùng vợ con, bênh thế cũng bênh được hãm. Cần gì xin phép thích unf thì đi mà unf trong âm thầm thông báo làm gì dở hơi à”

“Nhanh trí block anh này trước thôi. Rành rành ra đó rồi mà còn chưa rõ, chưa chắc, chưa có kết luận”

“VTV cấm sóng, Nhạc viện đình chỉ dạy, chưa rõ gì nữa ông nội”

“Nghệ sĩ VN cứ bị gọi là ảo tưởng ấy nhỉ. Tài năng thì chả thấy đâu, diễn thì đơ, được mỗi cái mã nhưng cứ nghĩ mình là thần đồng diễn xuất, chúa tể phim ảnh... lên mạng doạ này doạ kia cho nhà đài với người hâm mộ tiếc nuối níu kéo hay gì”…là một số bình luận của CĐM.

Sau khi bị dư luận “tấn công” dữ dội, đăng tải bài viết sau ít phút Bình An đã xóa dòng trạng thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn bình luận ở những bài viết khác, chỉ trích, mỉa mai nam diễn viên. Hiện tại, Bình An vẫn chưa có bất kì động thái nào khác.

 

Thái Hòa lên tiếng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội cưỡng bức, nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Thái Hòa có những chia sẻ vô cùng thẳng thắng về bê bối 2 nghệ sĩ Việt đang rầm rộ trên mạng xã hội nhiều ngày qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất