MC Trác Thúy Miêu bị Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM phạt vì đăng bài gây mâu thuẫn, kích động

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 20/07/2021 22:38:12(GMT+7)
MC Trác Thúy Miêu bị Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM phạt vì đăng bài gây mâu thuẫn, kích động

(Techz.vn) - Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh vừa ra quyết định xử phạt MC Trác Thuý Miêu 7,5 triệu đồng vì liên quan đến bài viết trên mạng xã hội của nữ MC.

Theo đó, chiều ngày 20/7, Chiều 20-7, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM ra quyết định xử phạt MC Trác Thúy Miêu (tên thật Vũ Hoài Phương, tài khoản Facebook Phuong Vu) 7,5 triệu đồng về việc cung cấp, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội có nội dung gây hoang mang trong nhân dân về công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Việc xử phạt này áp dụng theo điểm d khoản 1 Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Trước đó, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin - truyền thông) đã ký văn bản gửi Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM yêu cầu xem xét, xử lý MC Trác Thúy Miêu vì có bài viết đăng Facebook có dấu hiệu gây mâu thuẫn.

Theo đó, ngày 3/7, Trác Thúy Miêu đăng tải bài viết trên trang cá nhân có nội dung nội dung liên quan đến việc các sinh viên, cán bộ Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương vào TP.HCM chi viện cho công tác phòng chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, bài viết đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Cụ thể, nữ MC viết: “Mấy em tình nguyện viên Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương ơi, đoàn mấy trăm người chắc chắn có người này kẻ khác nhưng giờ nói gộp luôn cho lẹ. Sinh viên Y dược Sài Gòn, kể cả tình nguyện viên từ thanh niên, nghệ sĩ, y bác sĩ, khỏi có ở đâu rần rần máu chiến như Sài Gòn. Tụi em nhắm học hỏi, cảm thụ được thì làm, còn cà chớn như cách tụi em đã làm ở Gò Vấp thì ở chơi thêm mấy bữa cho biết rồi về, Sài Gòn đang bận dữ lắm...”

Ngay sau khi đăng tải được ít phút, bài đăng này đã bị xóa trên trang cá nhân của nữ MC.

 

Hiền Thục tung ảnh táo bạo tuổi 40, khoe trọn đường cong ‘ná thở’ ngang ngửa Ngọc Trinh

(Techz.vn) - Hình ảnh mới nhất của Hiền Thục khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc và vóc dáng tuổi 40 của nữ ca sĩ, vòng eo con kiến không hề kém cạnh Ngọc Trinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất