Giải trí

Cả showbiz bàng hoàng khi biết tin Khả Ngân ho ra máu, sút cân trầm trọng, tay chằng chịt kim tiêm

Cả showbiz bàng hoàng khi biết tin Khả Ngân ho ra máu, sút cân trầm trọng, tay chằng chịt kim tiêm

Theo đó, hiện tại Khả Ngân đang có mặt ở Hà Nội để quay 1 bộ phim của VTV. Nữ diễn viên đã tới Hà Nội từ đầu tháng 3 và sẽ quay phim tại đây trong vòng nửa năm. Tuy nhiên, trong thời gian ở Hà Nội, Khả Ngân khiến fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh nằm viện, cánh tay gầy rộc, thậm chí ho ra máu.

Cụ thể, ngày 27/7, Khả Ngân chia sẻ trên story Facebook cá nhân: "Now, i only have 42kg" (Bây giờ tôi chỉ còn 42 kg) kèm hình ảnh cánh tay gầy guộc với ống truyền dịch.

kha-ngan-ho-ra-mau

Không chỉ vậy, Khả Ngân cũng chia sẻ hình ảnh ho ra máu và cho biết: "Cảm giác ho xong nhổ ra toàn là máu". Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và fan đang rất lo lắng cho Khả Ngân, khuyên cô nên chú ý hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

kha-ngan-ho-ra-mau-3

kha-ngan-ho-ra-mau-1

Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với phía Khả Ngân để hỏi thăm tình hình. Đại diện của nữ diễn viên cho biết: "Hiện tại Khả Ngân đã hết sốt nhưng cần ở lại bệnh viện theo dõi thêm. Khả Ngân cũng đang đóng phim nên cần vào viện chăm sóc để có thể mau chóng ổn định sức khoẻ".

kha-ngan-la-ai-tieu-su-doi-tu-su-nghiep-cua-dien-vien-kha-ngan-296b0ea8

Khả Ngân được biết đến là một nữ diễn viên trẻ khi nổi danh người mẫu ảnh, “hot girl boxing” từ năm 17 tuổi. Từng vướng nhiều lùm xùm khi nổi tiếng quá sớm, nhưng ở hiện tại Khả Ngân ngày càng đẹp thanh tú và trưởng thành, cô nàng đang chứng tỏ năng lực của bản thân của mình không chỉ ở vai trò là một diễn viên mà tương lai là một ca sĩ.

kha-ngan-la-ai-tieu-su-doi-tu-su-nghiep-cua-dien-vien-kha-ngan-adc801ea

 

Quyền Linh chia sẻ đoạn clip ‘thương đứt ruột gan về Sài Gòn’, CĐM bày tỏ sự lo lắng, xót xa

(Techz.vn) - Đoạn clip Quyền Linh đi dép tổ ong, dầm mưa giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.