Hé lộ bức tâm thư của cố diễn viên Đức Long gửi Cao Thái Hà, ai đọc cũng xúc động rơi nước mắt

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2021 09:00:26(GMT+7)
Hé lộ bức tâm thư của cố diễn viên Đức Long gửi Cao Thái Hà, ai đọc cũng xúc động rơi nước mắt

(Techz.vn) - Sự ra đi đột ngột của diễn viên Đức Long không chỉ gây “sốc” cho người bạn than Cao Thái Hà mà còn khiến cả showbiz bàng hoàng vì tiếc nuối.

Tối ngày 6/7, cả showbiz Việt xót xa trước sự ra đi của diễn viên trẻ Đức Long, anh ra đi vì không may mắc phải bạo bệnh. Vì sự ra đi đột ngột của Đức Long, Cao Thái Hà – cũng là bạn thân của anh đã không chịu nổi mất mát này.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên chia sẻ bức tâm thư của cố diễn viên Đức Long gửi cô trước khi qua đời kèm lời nhắn khiến nhiều người xúc động rơi nước mắt.

“Hà đã hình dung được gương mặt Long lúc viết những dòng này ở trong phòng tích cực, Long nói Hà khóc xấu lắm kêu Hà đừng khóc, Hà mạnh mẽ thôi chứ trái tim Hà có phải bằng thép đâu, sao Hà chịu nỗi, lúc nào cũng bắt Hà gòng hết dạ, không thương Hà gì hết trơn.

Hà đã hoàn thành hết những gì Long dặn dò, tâm nguyện đi Nha Trang nơi kỷ niệm của tụi mình hết dịch Hà sẽ đi làm nha. Yên tâm mà đi nha Long ơi !!

Hà lấy passport của Long rồi bỏ vô túi của Long tặng đi đến những nơi mình đã hứa sẽ đi cùng nhau. Nhớ đi chung với Hà nha.

Cuộc đời Hà may mắn khi có người bạn như Long, cám ơn Long đã luôn yêu thương Hà vô điều kiện và bảo vệ Hà suốt 10 năm qua.

Long sẽ luôn ở trong tim của Hà. Yên nghỉ Long nha !!! Hà thương Long”.

Trong khi đó, cố diễn viên Đức Long gửi Cao Thái Hà tâm nguyện cũng như lời ruột gan muốn bày tỏ trước khi qua đời.

“Hà ơi, mày là một đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biêt snhau, tao xin lỗi mày vì còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. À tao nói nè nếu ba mẹ tao chôn tao thì thôi, nếu thiêu mày hãy làm theo tâm nguyện của tao, mày và bố mẹ. Hãy ra Nha Trang rải tro tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của 2 đứa tụi mình…”

Rất nhiều người đã xúc động trước bức tâm thư này và gửi lời động viên Cao Thái Hà hãy mạnh mẽ vượt qua.

Được biết, sáng ngày hôm nay 9/7 là lễ động quan của cố diễn viên Đức Long. Linh cữu cố diễn viên sẽ được đưa đi hỏa tang tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa.

 

Nhã Phương bủn rủn tay chân, Lê Dương Bảo Lâm bàng hoàng nhận tin tang sự từ Thúy Ngân

(Techz.vn) - Nhận được tin người thân Thúy Ngân qua đời, Nhã Phương, Lê Dương Bảo Lâm và cả showbiz bàng hoàng xót xa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất