Biến căng: Nathan Lee ‘bóc mẽ’ Cao Thái Sơn 'thánh lật lọng', CĐM thi nhau ‘đổ thêm dầu vào lửa'

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2021 10:16:40(GMT+7)
Biến căng: Nathan Lee ‘bóc mẽ’ Cao Thái Sơn 'thánh lật lọng', CĐM thi nhau ‘đổ thêm dầu vào lửa'

(Techz.vn) - Thậm chí có người còn dùng những từ nghữ chỉ trích nặng nề Cao Thái Sơn “chơi đồ” ít thôi để đầu óc không bị “lú”.

Thời gian gần đây, drama Nathan Lee – Cao TháI Sơn dần nóng trở lại khi mới đây Cao Thái Sơn vẫn sử dụng hai ca khúc Bình Yên Nhé - Yêu Thương Quay Về trình diễn trong một sự kiện âm nhạc tại Mỹ vào ngày 27/6 (giờ địa phương) đã gây tranh cãi không ít trên mạng xã hội.

Bởi lẽ cả hai ca khúc do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác kể trên đều đã được Nathan Lee thông báo đã mua độc quyền trước đó. Sau khi sự việc nổ ra, Nathan Lee đã liên tục có những phản ứng gay gắt. Còn phía nhạc sĩ Khắc Việt cũng lên tiếng khẳng định đã bán 2 ca khúc này cho Nathan Lee trong thời hạn độc quyền 3 năm.

Nathan-lee-Cao-thai-son

Nathan-lee-Cao-thai-son-1

Nathan-lee-Cao-thai-son-2

Sự việc vẫn chưa có hồi kết thì mới đây, trên trang cá nhân của Nathan Lee tiếp tục “bóc” Cao Thái Sơn “khoe mẽ” người thân có thể “xách tay” vaccine về Việt Nam. Mặc dù bài đăng đã bị Cao Thái Sơn xóa nhưng Nathan Lee đã nhanh chóng chụp lại làm dẫn chứng. Cụ thể, nửa đêm nam ca sĩ bức xúc viết:
“Trời ơi tôi muốn đi ngủ. Sao cứ bắt tôi nằm nghiêng ráo nước cười duyên một mình như vầy. Sơn ơi. Anh cạn lời với em rồi. À mà vụ vaccine em xóa lẹ gần bằng cái tus 69s lúc nãy cơ á? Kỷ lục mới của thế vận hội lật lọng à? Đóng góp mồm cho cộng đồng mà cũng không xong vậy Sơn”.

Nathan-lee-Cao-thai-son-3

Ngay sau khi chia sẻ, netizen cũng tỏ ra ngỡ ngàng trước bài đăng đã bị xóa đi của Cao Thái Sơn. Nhiều người thắc mắc:

“Chắc lúc đó anh sơn đang chơi đồ, ai lại bắt ngáo nhau thế  Nathan Lee”

“Hiện tại Vaccin đang được lưu hành dưới dạng khẩn cấp chứ chưa thương mại nghĩa là chỉ những công ty được chính phủ cho phép mới được liên hệ với các hãng sản xuất vaccin. Và các hãng vaccin họ còn kiểm tra các cty đó xem chế độ kho bãi bảo quản vaccin và tiềm lực tài chính. Hiện tại có hơn 30 cty được phép liên hệ các hãng để đem vaccin về vnam nhưng đủ chuẩn chỉ có 3-4 cty còn lại là phân phối lại. Ghi chú: lần sau nên nghiên cứu trước khi chém. Vì chém thế mọi ng cười cho”

 “Ai cần vacxin xách tay liên hệ với CĐB nhé, vacxin người ta vận chuyển phải có chế độ bảo quản riêng mà nóa đòi xách tay về VN. Mài ở trên núi mới xuống mài nổ hả mài. Cđb 500k”

“vaccin mà nó xách tay thì đầu óc nó bằng bã đậu hả trời”…

Nathan-lee-Cao-thai-son-6

Nathan-lee-Cao-thai-son-5

Nathan-lee-Cao-thai-son-4

Hiện tại drama của Cao Thái Sơn và Nathan Lee vẫn nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

 

Nathan Lee khui lại scandal tình đồng giới của Cao Thái Sơn, tiết lộ bí mật động trời của nam ca sĩ

(Techz.vn) Cảnh cáo thẳng mặt là chưa đủ, Nathan Lee đã chia sẻ lại scandal mà Cao Thái Sơn bị tố lừa tiền – tình bạn cùng giới gây xôn xao mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất