Hậu bị lừa yêu người đã có vợ, MC Cát Tường gặp chấn thương phải khâu sống tại chỗ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2020 20:14:47(GMT+7)
Hậu bị lừa yêu người đã có vợ, MC Cát Tường gặp chấn thương phải khâu sống tại chỗ

(Techz.vn) - Vết thương ngay tại mặt đã khiến ‘bà mối’ Cát Tường phải khâu sống 3 mũi tại chỗ, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào động viên cô.

Mới đây, MC Cát Tường khiến khán giả không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh gặp chấn thương tại phim trường. Cô cho biết mình gặp nạn giữa trời nắng, ban đầu không nghĩ bị nặng như vậy đến khi phải khâu sống 3 mũi tại chỗ. Vết thương của Cát Tường nằm khá sâu ở ngay phần chân mày.

MC-Cat-Tuong-1
MC Cát Tường gặp tai nạn ngay tại phim trường, phải khâu sống 3 mũi.
MC-Cat-Tuong-2
'Bà mối' lo lắng về vết thương trong thời gian tới 

"Chút tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang, xây xẫm mặt mày tưởng sưng nhẹ thôi ai dè... May sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê... ta thật là vĩ đại. Không la 1 tiếng... mình đau mà làm cả ekip nhốn nháo, thương ghê ! Thương tật vĩnh viễn 1% rồi sao mai đi quay", Cát Tường viết.

MC-Cat-Tuong
Cát Tường nén đau để khâu sống vết thương
MC-Cat-Tuong-4
Sự cố xảy ra bất ngờ khiến nhiều người không khỏi lo lắng

Cô cũng đang lo lắng về việc ghi hình trong thời gian tới vì vết thương ngay trên mặt. Đông đảo đồng nghiệp và khán giả liên tục gửi lời động viên, mong cô sớm lành vết thương. Dưới phần bình luận, diễn viên Lê Phương cũng bày tỏ sự xót xa khi biết đàn chị gặp tai nạn nghề nghiệp: "Trời ơi sao dữ vậy chị? Hic hic.. Em nghĩ chị cứ quay tiếp nếu sức khoẻ cho phép, vết thương tuy có nhưng lại thêm đẹp tinh thần lao động và tấm lòng của chị với chtr ý nghĩa dành cho bà con mình! Mọi người hiểu và thương chị, không ai chê trách gì đâu!".

 

'Ông vua cải lương' 'tranh cãi' nảy lửa với Thu Thủy khiến Đại Nghĩa phải ra mặt can ngăn

(Techz.vn) - Bị ‘cà khịa’ ăn gian, Kim Tử Long và Thu Thủy có màn tranh cãi trên sóng truyền hình khiến MC Đại Nghĩa phải vào can ngăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm