Giải trí

Ngọc Trinh xuất hiện“chất lừ” với quần jean cắt xẻ táo bạo khiến dân tình 'tròn mắt'

Ngọc Trinh xuất hiện“chất lừ” với quần jean cắt xẻ táo bạo khiến dân tình 'tròn mắt'

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải những bức ảnh được thực hiện tại sân bay, ‘nữ hoàng nội y’ chọn chiếc áo crop top trắng kết hợp với chiếc quần jean được cắt xẻ nột cách táo bạo khiến người hâm mộ xuýt xoa vì ‘chất lừ’ và thi nhau hỏi địa chỉ mua quần của Ngọc trinh.

Ngoc-Trinh-3

Ngoc-Trinh-6

Kèm theo những bức ảnh là dòng trạng thái đầy triết lý được mọi người  tán thành cả 2 tay: “Muốn ăn cao lương thì cần phải có lương cao, muốn đứng hàng đầu thì không bao giờ được đầu hàng, muốn làm chuyện lớn thì không bao giờ được làm lớn chuyện, ở đời cần phải chịu khó thay vì là khó chịu. Bạn chắc chắn sẽ thành công.”

Ngoc-Trinh-2

Ngoc-Trinh-4

Mới đây, Ngọc Trinh cũng gây xôn xao về phát ngôn ‘Tiền không mua được hạnh phúc, vì bạn không có tiền, muốn có tiền phải lao động, đừng để lãng phí cả một thời thanh xuân được ban tặng’ giữa lùm xùm chân dài ‘bán dâm’ hàng chục nghìn đô.

Ngoc-Trinh

Sau phát ngôn này, nhiều người cũng ‘đào mộ’ quá khứ từng bị đồn ‘đi khách’ của Ngọc Trinh, thậm chí nhiều người còn cho rằng để phục vụ cho cuộc sống xa xỉ, thú vui hàng hiệu… “nữ hoàng giải trí” phải nhờ đến các đại gia chu cấp. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã chứng minh được tự bản thân có thể kiếm ra được rất nhiều tiền nhờ vào việc quảng cáo và tự kinh doanh. Hiện tại Ngọc Trinh là CEO của GHB Group, sở hữu spa và cửa hàng quần áo riêng.

 

Bất ngờ với cách gọi tên của Lý Nhã Kỳ với Sơn Tùng M-TP

(Techz.vn) - Cách gọi của Lý Nhã Kỳ với Sơn Tùng vô tình làm lộ mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP?