Hé lộ hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Jolie Nguyễn sau scandal với 'tú ông' Lục Triều Vỹ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2020 14:04:44(GMT+7)
Hé lộ hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Jolie Nguyễn sau scandal với 'tú ông' Lục Triều Vỹ

(Techz.vn) - Từng thể hiện trạng thái tuyệt vọng đến mức tự tạo bia mộ cho bản thân, mới đây, hình ảnh Joile Nguyễn xuất hiện tại chùa khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Khoảng 2 tuần trước, thông tin đường dây "đi khách" của người mẫu nam Lục Triều Vỹ đã bị cơ quan chức năng vào cuộc xuất hiện trên khắp các diễn đàn.

Theo đó, công chúng ngỡ ngàng hơn trong đường dây này lại có sự xuất hiện của những người mẫu, á hậu, hoa hậu nước ngoài với giá đi khách cao ngất ngưởng. Sau khi thông tin Jolie Nguyễn nằm trong đường dây được đăng tải tràn lan trên các mặt báo, thì nhân vật chính đã lên tiếng nói lời cảm ơn vì sự quan tâm nhưng cô sẽ nhờ luật sư can thiệp trước những thông tin không chính xác. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó dòng trạng thái này đã được tháo xuống.

Hoa hậu sinh năm 1997 dường như tuyệt vọng, cô cập nhật ảnh đại diện màu đen và tự tạo bia mộ cho mình khiến người thân và bạn bè hoang mang. 

Sau một thời gian im ắng thì cách đây ít phút, trên trang cá nhân Hoa hậu người Việt tại Úc đã tháo tấm ảnh đen xuống và đổi thành một khoảnh khắc mới. Thay vì những hình lộng lẫy trên thảm đỏ, diện hàng hiệu thì Jolie Nguyễn tại xuất hiện với pháp phục của nhà chùa.

Bên cạnh đó, mọi người lo lắng hơn khi thấy người đẹp với vẻ mặt không mấy tươi tắn, có phần hốc hác và đôi mắt buồn, cô để mặt mộc vào chùa. Có lẽ thời gian vừa qua cô đã rất mệt mỏi và không cần thiết chuyện phải quá lung linh để xuất hiện trước đám đông.

Hiện tại, Jolie Nguyễn vẫn tiếp tục khoá bình luận và không phản hồi bất cứ thông tin hay lời hỏi thăm nào từ mọi người. Mong rằng cô sớm bình tâm và không có hành động nào thiếu kiểm soát trong thời gian tới.

 

Con trai nuôi Hoài Linh sống ra sao sau tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm?

(Techz.vn) - Gặp tai nạn khi đang tham gia giao thông, trải qua 3 lần phẫu thuật, không đủ tài chính để chi trả viện phí, may mắn thay cuối cùng Cao Hữu Thiên cũng 'tai qua nạn khỏi'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất