Giải trí

Tại sao Lưu Diệc Phi không bao giờ nhận vai trong phim truyền hình cung đình nhà Thanh?

Tại sao Lưu Diệc Phi không bao giờ nhận vai trong phim truyền hình cung đình nhà Thanh?

Lưu Diệc Phi, được mệnh danh là "Thần tiên tỷ tỷ" của màn ảnh Hoa ngữ, nổi tiếng với nhan sắc thanh thoát, khí chất thoát tục và khả năng diễn xuất ấn tượng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả bất ngờ là cô chưa từng tham gia bất kỳ bộ phim truyền hình cung đình nhà Thanh nào.

Trong làng giải trí có rất nhiều nữ diễn viên sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng chuẩn nhưng người duy nhất được người hâm mộ gọi là "thần tiên" chỉ có Lưu Diệc Phi. Lưu Diệc Phi dù đóng cảnh nào cũng rất xinh đẹp, cảnh hóa trang của cô lại càng đẹp như tranh vẽ, đặc biệt là vai diễn ‘Tiểu long nữ’ gây ấn tượng 1 thời.

6332297fa68f45fab6c9a42016c953ba_11zon

Lưu Diệc Phi đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình, bao gồm phim truyền hình hiện đại, phim cổ trang và phim giả tưởng. Nhưng không biết bạn có để ý rằng Lưu Diệc Phi chưa bao giờ đóng phim truyền hình cung đình nhà Thanh kể từ khi ra mắt.

luu-diec-phi-1680510642735

Nói một cách logic, với việc phim truyền hình cung đình nhà Thanh trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây, nhiều đạo diễn nên mời Lưu Diệc Phi làm việc đó, vậy tại sao cho đến tận bây giờ Lưu Diệc Phi vẫn chưa đóng phim truyền hình cung đình nhà Thanh?

376b0c19dc9d46a8a598e80449629769_11zon

Như chúng ta đã biết, các nhân vật trong phim truyền hình cung đình nhà Thanh có ngoại hình tương đối tươi tắn, thanh lịch, khí chất riêng của Lưu Diệc Phi cũng rất phù hợp với những vai diễn này. Nhiều người nghĩ rằng, nếu như Lưu Diệc Phi khoác lên mình bộ trang phục cổ trang sẽ vô cùng xinh đẹp. Thậm chí có thể ‘đốn tim’ bất cứ người đàn ông nào. Tuy nhiên, với ngoại hình quá xinh đẹp, xuất chúng của Lưu Diệc Phi nếu ở trong chốn hậu cung sẽ khiến hoàng đế độc sủng. Không có từ nào có thể diễn tả được vẻ đẹp của nữ diễn viên “thần tiên tỷ tỷ”. Có thể nói, nếu trong hậu cung có người như vậy, thì không ai khác có thể lọt vào mắt hoàng đế nữa và cũng sẽ không có màn tranh sủng nào xảy ra. Có lẽ Hoàng đế lần đầu nhìn thấy Lưu Diệc Phi đã phong làm hoàng hậu. Vì vậy, đây có thể là lý do khiến Lưu Diệc Phi không đóng phim truyền hình thời nhà Thanh!