Giải trí

Chỉ những người có thị lực 20/20 mới có thể phát hiện ra tấm vé Euro 2024 trong vòng chưa đầy 41 giây

Chỉ những người có thị lực 20/20 mới có thể phát hiện ra tấm vé Euro 2024 trong vòng chưa đầy 41 giây

Bạn có thể tìm ra tấm vé Euro 2024 trong vòng chưa đầy 41 giây trong trò chơi trí tuệ hóc búa này không?

Trong lúc mọi người đang háo hức chờ đợi Euro 2024, một câu đố mới về chủ đề bóng đá đang khiến những người tinh mắt nhất phải tự hỏi tấm vé xem bóng đá được giấu ở đâu.

euros-brainteaser-5441309_11zon

Câu đố do SeatPick tạo ra và phân phối, thách thức người đọc tìm ra tấm vé bóng đá được giấu trong số người hâm mộ trên sân vận động - điều này chứng tỏ là rất khó ngay cả với những người giải đố dày dạn kinh nghiệm nhất.

Theo những người sáng tạo, trung bình phải mất 41 giây để tìm ra tấm vé và chỉ có một trong mười người có thể tìm thấy nó. Cố gắng tập trung vào những gì người hâm mộ đang cầm vì giá vé khá nhỏ.

Bạn có thể tìm thấy vé không?

euros-brainteaser-5441326_11zon

Những câu đố mẹo là cách tuyệt vời để kiểm tra trí óc và có thể được thực hiện trong khoảnh khắc yên tĩnh khi đi làm hoặc trong phòng chờ. Chúng cũng có thể là những hoạt động giúp bình tĩnh được sử dụng để thử thách bản thân. Chúng phổ biến với các gia đình, trẻ em và những người muốn giữ cho trí óc luôn hoạt động khi về già.

Trò chơi cũng có thể mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe bằng cách giúp não bộ khỏe mạnh hơn trong thời gian dài hơn. Chúng kích thích khả năng nhận thức và tạo ra sự tập trung cao độ, tăng cường mối liên kết giữa các tế bào để cải thiện sức khỏe não bộ và trí nhớ.

Giải quyết các câu đố không đảm bảo sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh suy giảm trí nhớ, nhưng chúng có thể giúp não bộ hoạt động tốt hơn.