Xót xa dòng trạng thái cuối cùng của cô gái 22 tuổi bỏ lại con thơ 1 tuổi nhảy xuống sông Mã

Min Min, 06/06/2023 17:02:13(GMT+7)
Xót xa dòng trạng thái cuối cùng của cô gái 22 tuổi bỏ lại con thơ 1 tuổi nhảy xuống sông Mã

Bỏ lại xe máy, bỏ lại con thơ, cô gái 22 tuổi dại dột gieo mình xuống dòng sông Mã, sau 1 ngày thi thể mới được tìm thấy, dòng trạng thái cuối cùng khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tối ngày 4/6 vừa qua, theo người dân có mặt tại cầu Hàm Rồng (Phường Hàm Rồng, Thanh Hóa), 1 cô gái đã bỏ lại xe máy, leo qua thành cầu Hàm Rồng rồi nhảy xuống dòng sông Mã.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên phải sau 1 ngày thi thể nạn nhân mới được tìm thấy ở vị trí cách chân cầu Hàm Rồng không xa.

 
Nhiều người dân tập trung dưới chân cầu Hàm Rồng theo dõi cơ quan chức năng tìm kiếm chị H.
 

Cơ quan chức năng xác định nạn nhân là L.T.H (22 tuổi, trú xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân của sự việc. Tuy nhiên, trước khi tìm đến cái chết, trên trang Facebook cá nhân chị H. đã đăng tải dòng trạng thái xót xa đính kèm 2 ảnh của con 1 tuổi và lời nhắn cuối cuồng như lời chia tay: “Mẹ yêu em”.

Được biết, sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, gia đình chị H. đã có mặt để đưa thi thể chị về quê an tang theo phong tục.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Danh tính người đàn ông trở thành ‘tỷ phú Vietlott’ nhờ ‘chung thủy’ với 1 bí mật giấu kín nhiều năm

Bỗng dưng 1 ngày trở thành 1 trong những người trúng giải Vietlott nhiều nhất và trở thành tỷ phú, người đàn ông tiết lộ bí mật giấu kín suốt nhiều năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất