Giải trí

Phạm Quỳnh Anh từng bị Trấn Thành hỏi một câu ‘kém duyên’, cách trả lời được nhiều người ủng hộ

Phạm Quỳnh Anh từng bị Trấn Thành hỏi một câu ‘kém duyên’, cách trả lời được nhiều người ủng hộ

Tối 11/6, Phạm Quỳnh Anh có show diễn tại Đà Lạt cùng với Đông Nhi. Tại đây, nữ ca sĩ đã xác nhận thông tin mang bầu lần 3 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc đến nữ ca sĩ, nhiều người cũng tò mò về việc ai là bố đứa bé, tuy nhiên hiện tại thông tin này vẫn là một ẩn số. Theo một nguồn tin hiếm hoi, bạn trai Phạm Quỳnh Anh tên K, là một doanh nhân và kém tuổi nữ ca sĩ.

pham-quynh-anh-1 - -Copy-2

Đáng chú ý, trong đêm nhạc này Phạm Quỳnh Anh cũng bất ngờ chia sẻ câu chuyện cũ tại đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Theo đó, nữ ca sĩ khi ấy nhận được câu hỏi của Trấn Thành – MC đám cưới mà đến giờ cô vẫn nhớ: “Với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào khi đến dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày hôm nay?".

pham-quynh-anh-3 - -Copy-1

Khi đó, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt trả lời nam đồng nghiệp: "Đúng, với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân. Khi nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường mười mấy năm, Quỳnh Anh vẫn luôn tin ở phía trước tình yêu sẽ đến một lần nữa và có một người thực sự dành cho mình".

Trước câu chuyện này của Phạm Quỳnh Anh, nhiều người cho rằng Trấn Thành đã kém duyên khi hỏi nữ ca sĩ câu như vậy. Bởi đem việc đổ vỡ hôn nhân để nói trong đám cưới của người khác có thể gây tổn thương cho nữ ca sĩ.

pham-quynh-anh

Ngoài chuyện cũ liên quan tới Trấn Thành, nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại - cha đứa trẻ trong bụng. Nữ ca sĩ cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt là rất yêu thương các con riêng của cô.

pham-quynh-anh-01

Về mối quan hệ người mới - chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn cho biết cả hai từng ngồi chung với nhau trong một bữa tiệc.

"Cả hai đã biết nhau, cảm thấy không có trở ngại trong cảm xúc cũng như các con tôi cũng rất thương yêu người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy rất may mắn.

Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi.

Chặng đường về sau chắc chắn sẽ càng có rất nhiều nỗ lực, nhưng mình phải tin những sự lựa chọn của mình là đúng, khi đó sẽ là đúng", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

 

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ MQH giữa bạn trai với con riêng và nhân duyên khi được 'người ấy' cầu hôn

(Techz.vn) Những thông tin về bạn trai cũng như Phạm Quỳnh Anh trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết sau khi cô xác nhận việc mang thai lần 3.