Lý Nhã Kỳ đổi nghề đi bán hủ tiếu, lần đầu tiên trong đời được làm một việc

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 15:28:03(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ đổi nghề đi bán hủ tiếu, lần đầu tiên trong đời được làm một việc

(Techz.vn) - Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong vlog mới với một công việc lần đầu được thử sức thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ đăng tải đoạn clip ngắn được cắt từ vlog mới nhất của cô có tựa đề “Cho cần câu, cho thêm cá – Lý Nhã Kỳ trực tiếp đi nghiệm thu các hoàn cảnh khó khăn’. Theo đó, Lý Nhã Kỳ đến cửa hàng bán hủ tiếu của bà lão 71 tuổi và xem 1 ngày làm việc của bà cụ ra sao? Nữ diễn viên cũng “sắn tay áo” tham gia thử sức với việc tự tay làm hủ tiếu cho cả ê kíp ăn.

Công việc vất vả là vậy nhưng 1 bà lão 71 tuổi vẫn hàng ngày bán gần 100 bát khiến nhiều người ngưỡng mộ. Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ mong ước đến độ tuổi như bà lão vẫn có thể khỏe khoắn như vậy, thậm chí nữ diễn viên còn “xin vía” may mắn từ bà cụ.

Được biết đây là Daily Vlog số 11 của Lý Nhã Kỳ, bà cụ cũng là một trong số những người được Lý Nhã Kỳ tài trợ số vốn 30 triệu đồng để hỗ trợ việc kinh doanh. Việc làm ý nghĩa này của “Mợ Chảnh” đã giúp cho những người có ý chí vươn lên để thành công hơn trong cuộc sống và vượt qua được hoàn cảnh khó khăn.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là nữ doanh nhân, diễn viên có tiếng của điện ảnh Việt Nam. Không chỉ thành công ở mảng điện ảnh, cô còn là một doanh nhân thành công với khối tài sản “kếch xù”, luôn diện đồ xa xỉ và sống cuộc sống nhung lụa. Thời gian gần đây, nữ diễn viên còn tích cực tham gia game show và làm những talk show, vlog của riêng mình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

 

Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc thật tuổi 45 khác ‘1 trời 1 vực’ ảnh tự đăng

(Techz.vn) - So với những bức ảnh được công bố trước đó, nhan sắc của Lâm Khánh Chi khi chưa qua chỉnh sửa khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất