Giải trí

Bận rộn đến nửa đêm, Hồ Ngọc Hà vẫn tự làm 1 điều này cho các con vào sáng sớm

Bận rộn đến nửa đêm, Hồ Ngọc Hà vẫn tự làm 1 điều này cho các con vào sáng sớm

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý hiện tại là một trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Bén duyên từ khi quay MV chung “cả một trời thương nhớ”, cả 2 đã kết hôn và sinh cặp song sinh kháu khỉnh dù chưa tổ chức đám cưới.

Kể từ khi sinh Leon – Lisa, Hồ Ngọc Hà đã thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh của các con và gia đình nhỏ của mình lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ còn lập 1 trang Instagram cho các con để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Trang fanpage hiện tại có hơn 500 nghìn lượt theo dõi, 1 con số đáng ngưỡng mộ.

ho-ngoc-ha

Là ngôi sao hạng A với lịch trình dày đặc và bận rộn, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cố gắng dành thời gian cho các con nhất có thể. Cô thường sắp xếp đưa các con đi du lịch cũng như đi du lịch để khám phá xung quanh.

Mới đây, trên tài khoản Instagram, Hà Hồ cũng chia sẻ “cái khó” của người làm mẹ khi buổi tối phải làm việc đến đêm muộn nhưng sáng sớm vẫn muốn tự đưa các con đến trường. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Nửa đêm rồi vẫn miệt mài soạn bài cho những show quan trọng, nhưng sáng vẫn luôn chở con đến trường”.

ho-ngoc-ha-1

Được biết, Leon – Lisa đã được bố mẹ cho đến trường được khoảng 2 tháng. Ban đầu khi chưa quen trường quen lớp, Leon thường khóc nhé, mè nheo khiến Hà Hồ - Kim Lý phải ngồi bên cạnh để con quen dần, trong khi Lisa “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

Leon-khoc-nuc-no-lisa-thich-thu-choi-dua-trong-ngay-dau-tien-den-lop-6_27042022152917

cap-sinh-doi-nha-ho-ngoc-ha-trai-nguoc-ngay-dau-den-truong-leon-khoc-nhe-moi-luc-moi-noi-l-1651128303-383-width660height480

Sau khi các con đi học được 1 thời gian, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã tách các bé để con có thể tự lập và làm quen. Hiện tại, Leon – Lisa đã có thể tự chơi, tự học mà không cần có bố mẹ bên cạnh.

 

Ly hôn 2 lần, bị đồn yêu đồng giới và kết hôn lần 3 với đại gia, HH Diễm Hương nói gì?

(Techz.vn) - Trước đó tin đồn hoa hậu Diễm Hương bí mật kết hôn lần 3 với đại gia ngành giáo dục râm ran trên khắp các trang mạng xã hội.