Vũ Khắc Tiệp ‘đập hộp’ Dinh thự Venus đắt nhất Sài Gòn

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2021 21:24:51(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp ‘đập hộp’ Dinh thự Venus đắt nhất Sài Gòn

(Techz.vn) - Bên trong căn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp được trang hoàng những thứ đắt giá nhất, thể hiện "đẳng cấp" của "ông bầu" Nam Định.

Mới đây trên kênh Youtube Vũ Khắc Tiệp đăng tải đoạn video “đập hộp” Dinh Thự Venus đắt giá nhất Sài Gòn nhận khiến CĐM trầm trồ không ngớt.

Được biết, căn biệt thự này đã hoàn thành công đoạn tu sửa cách đây 3 ngày. Theo như Vũ Khắc Tiệp chia sẻ, số tiền để thi công căn biệt thự này bằng số tiền mua 2-3 căn biệt thự mới và anh phải chọn đến 50 nhà thầu.

Nhìn từ bên ngoài, căn biệt thự trông giống như một toa lâu đài của Pháp.

Căn biệt thự được Vũ Khắc Tiệp trang hoàng bởi tone màu trắng và xám chủ đạo.  Ông bầu Nam Định cũng tiết lộ phòng ngủ sang trọng với tủ đồ hàng hiệu đắt giá với khoảng 100 đôi giày, đồng hồ và quần áo hàng hiệu đến từ các thương hiệu đình đám trên thế giới. Bên trong căn biệt thực còn có quầy pha chế riêng với 2 người partender phục vụ 24/24.

Tủ đồ của "trùm" chân dài chắc chắn không hề đơn giản rồi.

Phòng khách được đặt rất nhiều bàn ghế trông giống như một cửa hàng nội thất.

Trong đoạn clip Vũ Khắc Tiệp cũng tiết lộ trong thời gian sắp tới, Ngọc Trinh sẽ đến ở cùng anh để tiện cho việc trao đổi công việc.

 

Trang Trần thảng thốt ‘xin quỳ’ trước cú đấm ‘trời giáng’ của chồng cũ cô Xuyến (Về nhà đi con)

(Techz.vn) - Theo Trang Trần sai đúng hay theo trai chưa bàn đến nhưng đàn ông vũ phu như chồng cũ Hoàng Yến là không thể chấp nhận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất