Được hỏi yêu Erik hay Đức Phúc hơn, câu trả lời của con trai Hoà Minzy khiến nhiều người ‘ngã ngửa’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2021 11:06:05(GMT+7)
Được hỏi yêu Erik hay Đức Phúc hơn, câu trả lời của con trai Hoà Minzy khiến nhiều người ‘ngã ngửa’

(Techz.vn) - Câu trả lời lặp đi lặp lại của con trai Hòa Minzy khiến cộng đồng mạng cười nghiêng cười ngả.

Mới đây, trên trang cá nhân Hòa Minzy đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc gọi facetime của cô và con trai với Erik và Đức Phúc. Đáng chú ý, khi được hỏi “Bo yêu cậu Erik hay Đức Phúc hơn”, con trai Hòa Minzy ngay lập tức trả lời Erik.

Sau khi nghe câu trả lời, Đức Phúc không chịu thừa nhận, anh nói Hòa Minzy đổi câu hỏi: “Con yêu cậu Erik hay cậu Phúc”, và câu trả lời của Bo vẫn là Erik. Cái kết “đắng” hơn khi Hòa Minzy hỏi “Bo yêu cậu Phúc hay cậu Phúc” mà câu trả lời của bé Bo vẫn là Erik.

Xem đến đây ai cũng phải bật cười vì độ “lầy” của con trai Hòa Minzy không kém cạnh gì mẹ. Đức Phúc phải ngậm ngùi chấp nhận kết quả.

Được biết Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik là 3 người bạn thân thiết với nhau từ sau chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero, bộ ba Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik thường được khán giả gọi vui là gia đình Hoa Dâm Bụt, xuất phát từ những lần đùa vui của 3 chị em.

Trong một chương trình, Đức Phúc từng tiết lộ tính cách thật của cả 3 người, anh cho biết:  Erik là người rất khéo léo, luôn "dĩ hòa vi quý" còn anh và Hòa Minzy thì "cứng đầu". Mỗi khi Đức Phúc và Hòa Minzy có tranh cãi, Erik thường chọn cách im lặng và âm thầm... nói riêng với từng người. Đức Phúc tuy là vai em nhưng trước những việc không vừa ý, anh vẫn kiên quyết không nhường người chị là Hòa Minzy. Anh chàng cũng nói vui rằng Erik rất tốt tính nhưng khá... thảo mai, gặp ai cũng ôm.

Có lẽ với tính cách này, Erik dễ “lấy lòng” được con trai Hòa Minzy hơn chăng?

 

Hòa Minzy lần đầu chia sẻ nỗi đau khi bị áp xe ngực, khiến CĐM không khỏi xót xa

(Techz.vn) - Bài đăng dài chia sẻ nỗi đau bị áp xe ngực khi sinh con trai đầu lòng khiến nhiều chị em sợ hãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất