NÓNG: Justin Bieber bị cáo buộc h.iếp d.âm 2 người phụ nữ trong lúc hẹn hò Selena Gomez

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2020 10:43:55(GMT+7)
NÓNG: Justin Bieber bị cáo buộc h.iếp d.âm 2 người phụ nữ trong lúc hẹn hò Selena Gomez

(Techz.vn) - Justin Bieber hiện đang đối mặt với 2 cáo buộc tấn công t.ình d.ục trong lúc đang hẹn hò với nữ ca sĩ Selena Gomez.

Theo tin mới nhất từ Billboard, CCN, iheart Radio và loạt tờ tin tức khác của Hollywood, Justin Bieber bị tố cáo h.iếp d.âm 2 nạn nhân nữ trên Twitter. Cụ thể theo Billboard, nam ca sĩ đình đám đã bị nghi ngờ có hành vi tấn công t.ình d.ục 2 người phụ nữ, trong đó 1 người khẳng định bản thân bị giọng ca nổi tiếng tấn công vào năm 2014, người còn lại khai nhận thời gian bị xâm phạm vào năm 2015. Tờ CCN khẳng định "Nên coi đây là sự việc nghiêm trọng".

Caption
Caption

Người phụ nữ đầu tiên tố cáo Justin Bieber có một tài khoản với chỉ vỏn vẹn một phần tên ngắn "Danielle". Cô này khẳng định đã bị nam ca sĩ h.ãm h.iếp khi anh còn hẹn hò với Selena Gomez.

"Justin Bieber đã đi cùng với tình cũ đến một concert ở Houston, Texas. Anh ta đẩy tôi xuống giường chỉ sau khoảng 10 phút đứng đó và đ.è lên người tôi, bắt đầu hôn tôi xuống phần cổ cho đến bụng", Danielle khẳng định sự việc diễn ra tại một khách sạn ở Austin, Texas vào ngày 9/3/2014. Tài khoản này sau đó đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Tuy nhiên các fan của Justin Bieber không khỏi phẫn nộ và đã "khủng bố" cô gái này.

Fan hâm mộ của Justin mong muốn mọi chuyện dừng lại vì chưa có gì rõ ràng cả
Một fan hâm mộ khác lại tố câu chuyện của Danielle giả dối

 

Sau khi Danielle tố cáo Justin Bieber, một influencer tên Kadi đã quyết lên tiếng và đứng về phía cô nàng này. Kadi khẳng định bị Justin tấn công t.ình d.ục vào năm 2015 và không ngần ngại giữ quan điểm dù bị fan của Justin phản đối.

Hiện công chúng đang dậy sóng vàtranh cãi trước vấn đề này. Tuy nhiên phần lớn vẫn chọn cách chờ đợi chính Justin Bieber lên tiếng trước cáo buộc nghiêm trọng này. Đáng chú ý, hiện Danielle đã gỡ bài đăng này.

 

Hồ Quang Hiếu khoe cuối tuần bên người yêu, CĐM 'ngã ngửa' khi biết danh tính

(Techz.vn) - Mới đây, Hồ Quang Hiếu khoe cuối tuần bên ‘tình yêu’, cứ ngỡ sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã tìm được bạn gái mới, nào ngờ dân tình phải ‘ngã ngửa’ khi biết được danh tính người yêu 2 năm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất