Đời sống

Người dân sốc nặng khi mở nắp quan tài của nữ tu sau 4 năm chôn cất

Người dân sốc nặng khi mở nắp quan tài của nữ tu sau 4 năm chôn cất

Tháng 5/2019, nữ tu Wilhelmina Lancaster qua đời ở tuổi 95 và được chôn cất bên ngoài tu viện Benedictines of Mary Queen of Apostles (thành phố Gower, bang Missouri) theo nghi thức truyền thống. 

nu-tu-2-1685200308.jpg
 

Mới đây, các thành viên của tu viện quyết định chuyển mộ cho bà Lancaster đến nơi an nghỉ cuối cùng, bên trong nhà nguyện của tu viện. Đáng chú ý, khi khai quật ngôi mộ và mở nắp quan tài, mọi người đều tỏ ra vô cùng kinh ngạc khi thi thể của bà Lancaster vẫn còn nguyên vẹn, dù ở thời điểm qua đời bà không hề được ướp xác.

nu-tu-1685200308.jpg
 

"Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy là người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên với thi thể không hề phân hủy mà vẫn giữ nguyên vẹn dù không qua bất kỳ cách ướp xác nào", Cecilia - tu viện trưởng nói. 

Đây được xem là một trong những hiện tượng lạ và là điều kì diệu từng xảy ra khiến cho không ít người tò mò, đổ xô đến tu viện để được chứng kiến tận mắt. Hiện tại, thi thể nữ tu Lancaster vẫn đang được trưng bày tại nhà thờ cho đến ngày 29/5.

nu-tu-1-1685200308.jpg
 

Tu viện trưởng chia sẻ thêm về khoảnh khắc khi lần đầu tiên bà thấy thi thể nữ tu Lancaster. Theo đó, trên quan tài có 1 vết nứt dẫn đến việc hình thành một lớp nấm mốc trên thi thể nữ tu. Song, mọi thứ của bà Lancaster vẫn nguyên vẹn. 

“Tôi không chỉ thấy bàn chân còn nguyên, mà là toàn bộ cơ thể nữ tu", bà Cecilia nói. Khi nấm mốc được loại bỏ, vương miện và những bông hoa được chôn cùng với chuỗi tràng hạt và cây thánh giá của nữ tu hầu như vẫn còn nguyên vẹn.

 

Xôn xao vụ chàng trai yêu 1 lúc 4 người, cô gái nào cũng nghĩ mình là người duy nhất

Câu chuyện chàng trai tên H.H.C bị 4 cô gái tối ‘bắt cá 4 tay’ còn mập mờ với nhiều người khác khiến CĐM không khỏi xôn xao.