Ngã từ độ cao 8m tại khán đài Festival biển Nha Trang, nam đạo diễn truyền hình tử vong

Min Min, 30/05/2023 09:23:29(GMT+7)
Ngã từ độ cao 8m tại khán đài Festival biển Nha Trang, nam đạo diễn truyền hình tử vong

Khi đang khảo sát vị trí đặt máy quay cho đài truyền hình, nam đạo diễn bất ngờ té ngã và tử vong ngay trên đường đi đến bệnh viện.

Khoảng 15h ngày 29/5, đạo diễn P.N.H 60 tuổi lên khu vực khán đài chương trình Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 (Quảng trường 2/4, TP Nha Trang, Khánh Hòa) để khảo sát vị trí đặt máy quay, không may bị ngã từ dộ cao 8m. Ông được người xung quanh đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cách đó khoảng 1,5km nhưng ông đã tử vong trên đường đến bệnh viện vì đa chấn thương.

 

Được biết, ông P.N.H hiện đang là đạo diễn kiêm Phó phụ trách Phòng Văn nghệ và Giải trí - Đài truyền hình tỉnh Khánh Hòa. Vào chiều ngày 29/5 tại thời điểm xảy ra tai nạn, ở Nha Trang có mưa lớn, bề mặt của khán đài trơn trượt.

"Nhận thông tin về vụ tai nạn, tỉnh đã chỉ đạo ngay cho nhà thầu, đơn vị lắp sân khấu tăng cường công tác bảo đảm an toàn tránh những tai nạn đáng tiếc", Chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa nói thêm.

 

Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa diễn ra lần đầu vào năm 2003 là sự kiện văn hóa - du lịch mang tầm quốc gia và quốc tế được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Năm nay, Festival được tổ chức lần thứ X với quy mô lớn, thể hiện đậm nét màu sắc và xu hướng phát triển của tỉnh. Sự kiện khai mạc dự kiến diễn ra vào tối 3/6 tới.

 

Cặp đôi nam nữ bị bắt tại trận khi đang thực hiện hành vi đáng xấu hổ trong 1 con ngõ nhỏ

Phát hiện đối tượng khả nghi, Công an đã lập tức bắt Nguyễn Thị Hồng Minh 49 tuổi và Thái Sơn Thanh 56 tuổi trong 1 con ngõ nhỏ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất