Giải trí

Hé lộ hôn lễ tựa cổ tích của Đạt Villa và bạn gái người Indonesia tại nhà gái

Hé lộ hôn lễ tựa cổ tích của Đạt Villa và bạn gái người Indonesia tại nhà gái

Mới đây, trên kênh TikTok 8,1 triệu follower của mình, Đạt Villa đăng loạt clip chia sẻ về hôn lễ tại Indonesia, chính thức tuyên bố về chung một nhà với bạn gái Vidhia. Đạt Villa chia sẻ: “Từ nay anh sẽ là chồng em", "Ngày mình về chung đôi trước sự chứng kiến của gia đình và tất cả mọi người". 

datvilla2-1683799617.jpg
 

Thông qua đoạn clip mà Đạt Villa chia sẻ, có thể thấy hôn lễ của anh được trang trí với tone trắng chủ đạo, cô dâu chú rể diện trang phục truyền thống của Indonesia. Cả hai cùng thực hiện các nghi lễ kết hôn theo nghi thức truyền thống của nhà gái. Trước sự chứng kiến của nhà gái, cô dâu chú rể tươi cười hạnh phúc và nhận sự chúc phúc từ mọi người.

datvilla-1683799617.jpg
 

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip này đã nhận về nhiều lượt tương tác. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Cuối cùng sau bao sóng gió và đồn đoán về chuyện tình cảm, cuối cùng cặp đôi đã về chung 1 nhà:

 "Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc", 

"Cuối cùng họ cũng ở bên nhau rồi", 

"Khi viết bình luận này tôi đang khóc", 

"Lễ cưới đẹp quá, hạnh bạn xứng độ, chúc  mừng hạnh phúc", 

"Cô dâu đẹp quá, rước vợ về rồi làm một đám cưới rình rang ở Việt Nam nữa nha",

"Ngưỡng mộ tình yêu xuyên biên giới của họ",.... 

datvilla1-1683799617.jpg
 

Được biết, chuyện tình yêu xuyên biên giới của cặp đôi Tiktoker Đạt Villa và Vidhia  nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Anh chàng hot TikTok từng khiến cõi mạng ngỡ ngàng khi lặn lội vượt 5.000km, sang tận Indonesia thăm bạn gái ngoại quốc Vidhia. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, khoảng cách về địa lý, cuối cùng họ cũng ở bên nhau.

 

Đạt Villa mạnh tay chi tiền tỷ cho đám cưới với Vidhia, dân tình lại nhắc lại ồn ào'donate 400 triệu

Đạt Villa đầu tư tiền tỷ cho đám cưới nhưng vẫn bị dân tình mỉa mai vì ồn ào cũ liên quan đến tiền donate của người hâm mộ.