Giải trí

5 tháng sau tin đồn mang thai, Mỹ Tâm xuất hiện cùng 1 bé gái trong 1 buổi tiệc riêng tư

5 tháng sau tin đồn mang thai, Mỹ Tâm xuất hiện cùng 1 bé gái trong 1 buổi tiệc riêng tư

Mới đây, 1 tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm đang nhảy múa cùng 1 bé gái xinh xắn.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip này nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người đặt nghi vấn về danh tính bé gái xuất hiện trong clip được Mỹ Tâm nắm tay nhảy múa, cưng nựng và hôn má rất tình cảm. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đây có thể là con của người quen hoặc con cháu trong gia đình Mỹ Tâm bởi cô bé trông khá tự tin và không hề sợ sệt Mỹ Tâm.

page-1685344560.jpg
 

Trước đó hồi đầu năm, Mỹ Tâm vừa vướng tin đồn đang mang thai nên tạm gác sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Thế nhưng trước những đồn đoán của CĐM, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận bản thân không hề mang thai và hiện tại vẫn chưa có ý định lập gia đình.

Mọi người nghĩ mình sắp cưới đúng không? Mình bỏ qua chuyện đó vì chuyện đó là không rồi. Có em bé cũng không phải. Eo như thế này thì chắc là không rồi, mọi người nhìn xem có phải không. Hôm nay mình cố tình mặc đầm như vậy mà”, Mỹ Tâm chia sẻ trong 1 sự kiện hồi tháng 1.

my-tam-dien-vay-body-phu-nhan-tin-co-em-be-chuan-bi-cuoi-ngay-sinh-nhat-tuoi-42-640-d-tr-1673668677-82-width780height390-1685344592.jpg
 

Thời gian qua, Mỹ Tâm không có quá nhiều hoạt động âm nhạc mới. Thay vào đó, nữ ca sĩ đã cho ra mắt dự án phim tài liệu Người giữ thời gian, được công chiếu trong vòng 1 tuần và doanh thu phục vụ cho công tác xã hội.

Bộ phim Người giữ thời gian chỉ sau thời gian ngắn công chiếu đã mang về cho Mỹ Tâm rất nhiều thành tích tốt, cho thấy sức nóng của nữ ca sĩ chưa từng giảm nhiệt trong lòng người hâm mộ. Bộ phim ghi lại chặng đường nghệ thuật với nhiều thăng trầm với tất cả những cung bậc cảm xúc khóc cười giữa Mỹ Tâm và người hâm mộ.

 

Mai Tài Phến xuất hiện cực kì điển trai trong tiệc sinh nhật, kề cận 'tình tin đồn' Mỹ Tâm

Sau khoảng thời gian vắng bóng, Mai Tài Phến mới đây gây chú ý khi xuất hiện trong tiệc sinh nhật của mình cùng 'tình tin đồn' Mỹ Tâm.